Bật mí địa chỉ nâng mũi bằng sụn tai ở đâu đẹp?- review bác sĩ nâng mũi

Bật mí địa chỉ nâng mũi bằng sụn tai ở đâu đẹp?

Nâng mũi bằng sụn tai ở đâu đẹp là thắc mắc của rất nhiều chị em hiện nay khi định thực hiện phương pháp làm đẹp này.

Nâng mũi bằng sụn tai là phương pháp làm đẹp đã quá quen thuộc với chị em chúng ta khi có tính tương thích và an toàn gần như 100%. Thế nên nâng mũi bằng sụn tai ở đâu đẹp là điều được rất nhiều chị em quan tâm vì không phải cơ sở nào cũng có đội ngũ bác sĩ mát tay.

nâng mũi cấu trúcNâng mũi bằng sụn tai ở đâu đẹp?

Nâng mũi bằng sụn tai là gì? Những lý do nên chọn phương pháp làm đẹp này

Trước khi cùng nhau khám phá nâng mũi bằng sụn tai ở đâu đẹp chị em hãy cùng tìm hiểu lại về phương thức làm đẹp này. Nâng mũi bọc sụn sử dụng chất liệu chính là sụn tai của chúng ta, sụn này được dùng để bọc đầu mũi nhằm hạn chế biến chứng. Vì thế nó có độ tương thích 100%, bạn không phải lo lắng tình trạng đào thải, dị ứng của cơ thể. Ngoài ra, bác sĩ còn sử dụng thêm sụn sinh học để nâng cao và tạo dáng cho sống mũi.

Phương pháp này được chị em chọn lựa không chỉ vì có độ an toàn cao mà còn vì khả năng phục hồi nhanh chóng. Chị em sẽ được sở hữu dáng mũi mềm mại, vô cùng tự nhiên. Cải thiện được các nhược điểm của dáng mũi cũ mà không gây ra nhiều đau đớn.

–   Dáng mũi vô cùng tự nhiên, phần đầu mũi không bị nhọn bất thường, độ cao mũi vừa phải.

–   Độ tương thích cao, không xảy ra các biến chứng.

–   Phần đầu mũi sau phẫu thuật không bị bóng đỏ, lộ sống mũi, thủng da đầu mũi.

–   Mũi ổn định trong thời gian dài, không cần phải tiến hành phẫu thuật bảo trì.

Lấy sụn tai có nguy hiểm không?

Bên cạnh nâng mũi bằng sụn tai ở đâu đẹp thì chị em cũng rất quan tâm đến việc lấy sụn tai có đau đơn hay nguy hiểm không. Việc lấy sụn tai vô cùng đơn giản, bác sĩ chỉ rạch một đường nhỏ từ 2-3 cm, lấy lượng sụn vừa đủ để thực hiện nâng mũi. Sau đó sẽ khâu lại bằng chỉ chuyên dụng. Trong suốt quá trình thực hiện bạn sẽ được tiến hành gây tê. Vì thế sẽ không thấy cảm giác đau đớn, kể cả sau khi hết thuốc tê cũng vậy.

nâng mũi s lineNâng mũi bằng sụn tai có nguy hiểm không?

Quá trình này không gây ra bất cứ nguy hiểm nào vì nó chỉ là một tiểu phẫu, thời gian thực hiện nhanh chóng. Quá trình này chỉ lấy đi một phần sụn rất nhỏ nên không ảnh hưởng tới cơ thể hay khiến phần tai bị biến dạng. Chỉ từ 2-3 tuần phần tai sẽ phục hồi hoàn toàn và không để lại sẹo dù là nhỏ nhất.

Nâng mũi bằng sụn tai có bị teo lại sau đó không?

Bên cạnh câu hỏi nâng mũi bằng sụn tai ở đâu đẹp thì nâng mũi bằng sụn tai có bị teo không cũng là câu hỏi của rất nhiều chị em hiện nay.  Theo chia sẻ của bác sĩ Lê Trần Duy thì tình trạng sẹo bị teo chắc chắn là có. Vì bàn chất tất cả các sụn khi được bóc tách và cấy ghép sang các bộ phận khác đều cần phải phục hồi. Do đó, chúng có thể bị teo lại, thậm chí nếu trong diễn biến xấu còn có thể làm hỏng dáng mũi.

Tuy nhiên, tình trạng này hoàn toàn có thể khắc phục vì công nghệ phẫu thuật hiện nay vô cùng hiện đại và tiên tiến. Đó cũng chính là lý do mà chị em cần tìm địa chỉ nâng mũi bằng sụn tai ở đâu đẹp, uy tín, đảm bảo.

Nâng mũi bằng sụn tai ở đâu đẹp?

Nếu chị em đang tìm kiếm một địa chỉ nâng mũi bằng sụn tai đẹp, uy tín thì không thể bỏ qua viện Dr. Duy. Đây là bác sĩ làm đẹp hàng đầu hiện nay, được chị em tin tưởng tại Hồ Chí Minh.

nâng mũi l lineNâng mũi bằng sụn tai ở đâu đẹp, an toàn cho chị em?

Địa chỉ có giấy phép hoạt động được cấp phép bởi bộ y tế

Để một trung tâm làm đẹp có thể hoạt động vừa dễ vừa khó. Trung tâm phải được cấp phép hoạt động bởi Bộ Y tế, đạt chuẩn về cơ sở vật chất và đội ngũ nhân viên. Thế nhưng hiện không thiếu các cơ sở chui, hoạt động mà không thể cung cấp được giấy phép này.

Dr. Duy là địa chỉ hoạt động hợp pháp, có đầy đủ giấy tờ và tất cả đều được cấp phép từ Bộ Y tế. đảm bảo về chất lượng, an toàn nên chị em có thể hoàn toàn yên tâm.

Đội ngũ bác sĩ tại Dr. Duy chuyên nghiệp, tay nghề cao

Điểm nổi bật của Dr. Duy so với các trung tâm khác chính là đội ngũ chuyên nghiệp, có chuyên môn và tay nghề cao. Đặc biệt khi tất cả các ca phẫu thuật đều có sự tham gia thăm khám, chịu trách nhiệm trực tiếp của bác sĩ Lê Trần Duy.

Bác sĩ Duy là bác sĩ nâng mũi giỏi có tiếng, không chỉ được đánh giá bởi các chuyên gia trong nghề mà còn đánh giá từ chính khách hàng. Với kinh nghiệm phẫu thuật lâu năm, am hiểu về thẩm mỹ, có con mắt tin tưởng, chắc chắn chị em sẽ có dáng mũi ưng ý và tự tin khi đến đây.

htv dr duy

Sử dụng kỹ thuật độc quyền

Phương pháp nâng mũi sụn tai vừa đẹp vừa an toàn nhưng nó cũng có nhược điểm là dễ bị teo nếu không xử lý đúng cách. Với kỹ thuật nâng mũi độc quyền cùng hệ thống máy móc hiện đại, công nghệ tiên tiến, Dr. Duy chắc chắn giúp chị em có dáng mũi đẹp. Đặc biệt, với thời gian bảo hành trọn đời chị em có thể hoàn toàn an tâm.

Chắc hẳn chị em đã có lựa chọn địa chỉ nâng mũi bằng sụn tai đẹp, an toàn, uy tín cho bản thân. Để được tư vấn và lên lịch, đừng quên liên hệ tới hotline: 0785.184.456.

2 thoughts on “Bật mí địa chỉ nâng mũi bằng sụn tai ở đâu đẹp?

  1. Pingback: Top 3 bác sĩ nâng mũi tay nghề cao tại TP HCM - topbacsigioi.com

  2. Pingback: Nâng mũi cấu trúc sụn tai ở đâu TPHCM? - topbacsigioi.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

The maximum upload file size: 512 MB. You can upload: image, audio, video, document, spreadsheet, interactive, text, archive, code, other. Links to YouTube, Facebook, Twitter and other services inserted in the comment text will be automatically embedded.