Cắt mí mắt ở đâu đẹp tự nhiên? - topbacsigioi.com

Cắt mí mắt ở đâu đẹp tự nhiên?

Cắt mí mắt ở đâu đẹp tự nhiên?

Cắt mí mắt là trào lưu làm đẹp hiện nay và cũng là sự lựa chọn cho những người có khuyết điểm về mắt như mắt mí lót, một mí, nếp mí bị chùng,… Ngày nay, dịch vụ cắt mí mắt được mở ra ở nhiều nơi nhưng điều mà mọi người quan tâm nhất đó là: Cắt mí mắt ở đâu đẹp tự nhiên?

Cắt mí mắt là gì?

Là phương pháp tạo mắt 2 mí bằng cách rạch 1 đường nhỏ ở trên mí mắt, từ đó bác sĩ là lấy đi phần mỡ thừa, phần da chùng rồi khéo léo khâu lại vết mổ để tạo nếp mí mới. Thời gian thực hiện cắt mí mắt diễn ra trong khoảng 60 phút. Cắt mí mắt không làm ảnh hưởng đến thị lực và sau khi thực hiện xong, bệnh nhân về nhà nghỉ ngơi ngay. Một đôi mắt được cắt mí đẹp tự nhiên là rất khó để phát hiện đã chỉnh sửa, ngay cả bạn có sờ trực tiếp vào.

Cắt mí mắt ở đâu đẹp tự nhiên?Sở hữu đôi mắt 2 mí giúp gương mặt trở nên thanh tú

Tuy cắt mí mắt đơn giản nhưng nếu một bác sĩ không có tay nghề chuyên môn cao, không có kinh nghiệm thì việc sở hữu một đôi mắt đẹp 2 mí không phải chuyện đơn giản. Có nhiều lỗi kỹ thuật diễn ra như sau khi thực hiện thì mí mắt bị sưng nhiều ngày, mí mới hình thành không theo ý muốn (bị dính mí), đã không đẹp mà còn xấu hơn đầu.

Đây là nỗi lo của không ít người lần đầu tiên làm đẹp mà chưa có kinh nghiệm tìm hiểu và lựa chọn nơi uy tín thật sự. Vậy một số gợi ý dưới đây giúp bạn có cơ sở để biết cắt mí mắt ở đâu đẹp tự nhiên.

Bật mí để lựa chọn cắt mí mắt ở đâu đẹp tự nhiên?

Theo bác sĩ Lê Trần Duy – một chuyên gia cắt mí mắt nhiều năm kinh nghiệm cho biết, bệnh nhân nên lựa chọn nơi làm đẹp dựa vào các yếu tố cơ bản như:

Nơi đó đã được cấp giấy phép hoạt động kinh doanh không?

Trước khi thành lập một cơ sở kinh doanh làm đẹp thì nơi ấy cần phải có hệ thống cơ sở vật chất, nhân sự…đáp ứng các tiêu chí khắt khe của Bộ Y Tế đưa ra. Các tiêu chí này đánh giá được phần nào tay nghề của bác sĩ thẩm mỹ cũng như bảo đảm sự an toàn cho bệnh nhân. Nê đây là yếu mà bệnh nhân cần quan tâm trước hết.

Đội ngũ y Bác Sĩ phải giỏi, có kinh nghiệm nhiều năm và được nhiều người đánh giá cao

Mắt là bộ phận rất nhạy cảm trên gương mặt. Nên khi cắt mí hay làm bất kỳ phương pháp làm đẹp ở vùng mắt thì đòi hỏi bác sĩ phải có nhiều năm kinh nghiệm, tay nghề giỏi và khéo léo mới cho ra một “tác phẩm” hoàn hảo. Bệnh nhân không thể kiểm chứng được tay nghề của bác sĩ ấy ra sao? Nhưng bạn có thể đánh giá được phần nào tay nghề của bác sĩ dựa vào những người đã thực hiện làm đẹp nơi đó, dựa vào cá phương tiện truyền thống uy tín, dựa vào cách bác sĩ tư vấn cho bạn.

Cắt mí mắt ở đâu đẹp tự nhiên?Lỗi khi cắt mí ở trung tâm kém chất lượng

Các trang thiết bị và công nghệ như thế nào?

Dr Duy cho biết: Ông rất quan tâm đến các trang thiết bị và công nghệ tại cơ sở làm đẹp của mình. Bởi nó hỗ trợ rất lớn cho việc phẫu thuật thẩm mỹ của ông, đặc biệt là cắt mí mắt. Cho nên cắt mí mắt ở đâu đẹp tự nhiên bạn không nên bỏ qua yếu tố này.

Dịch vụ chăm sóc khách hàng như thế nào?

Ngoài tay nghề chuyên môn thì làm bất kỳ công việc nào cũng cần phải đặt cái tâm lên hàng đầu, nhất là công việc phẫu thuật thẩm mỹ. Bệnh nhân nên chú ý vào thái độ, cách phục vụ của nơi mình chọn làm đẹp có tận tâm hay không? Dịch vụ hậu phẫu thế nào, có chu đáo không?

Cắt mí mắt ở đâu đẹp tự nhiên?Quá trình cắt mí mặt tại dr Duy

Chẳng hạn như tại Sài Gòn, nhiều bệnh nhân đã từng cắt mí cho biết: Họ rất hài lòng khi được chuyên gia thẩm mỹ Lê Trần Duy thực hiện. Bác sĩ là người trực tiếp tư vấn, giải thích rõ ràng hiện trạng và đưa ra phương án tốt nhất cho bệnh nhân lựa chọn.

Sau khi phẫu thuật xong, bác sĩ dặn dò kỹ và theo dõi bệnh nhân của ông siết sao ở giai đoạn đầu để đảm bảo bệnh nhân sẽ có một đôi mắt hai mí hoàn hảo nhất. Đặc biệt, điều họ yêu tâm nhất khi quyết định cắt mí mắt ở đâu đẹp tự nhiên chính là sự cam kết và bảo hành trọn đời. Điều này có tại tại cơ sở thẩm mỹ của dr Duy.

Cắt mí mắt ở đâu đẹp tại TPHCM?

Trên đây là các tiêu chí giúp các chị em đã chưa có kinh nghiệm làm đẹp hay có ý định cải thiện đôi mắt lựa chọn cắt mí mắt ở đâu đẹp tự nhiên? Tại Sài Gòn có rất nhiều trung tâm làm đẹp và nhiều bác sĩ thẩm mỹ chuyên môn cao, chẳng hạn như bác sĩ Lê Trần Duy. Nên chỉ cần chịu khó bỏ thời gian một chút để tìm hiểu qua các phương tiện truyền thông, qua những người thân thì bạn sẽ không khó để tìm nơi “chọn mặt gửi vàng”, sớm sở hữu một đôi mắt hai mí đầy thu hút và duyên dáng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

The maximum upload file size: 512 MB. You can upload: image, audio, video, document, spreadsheet, interactive, text, archive, code, other. Links to YouTube, Facebook, Twitter and other services inserted in the comment text will be automatically embedded.