Địa chỉ nâng mũi tự nhiên ở đâu đẹp TPHCM?- bảo hành trọn đời

Địa chỉ nâng mũi tự nhiên ở đâu đẹp TPHCM?

Phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi ngày này đã dần trở thành nhu cầu làm đẹp chính đáng của mọi người nếu gặp phải trường hợp dáng mũi “kém xinh” gây ảnh hưởng đến tổng quan gương mặt. Trên thực tế, dạng tiểu phẫu ít can thiệp dao kéo này được xem như giải pháp tối ưu để giúp bệnh nhân cải thiện tình trạng nêu trên, trả lại một gương mặt cân đối với một chiếc mũi thanh tú. Một trong số những dáng mũi được yêu thích là dáng mũi tự nhiên. Vậy địa chỉ nâng mũi tự nhiên ở đâu đẹp TPHCM?

nâng mũi sụn sườnNâng mũi là một dạng phẫu thuật thẩm mỹ được nhiều người ưa chuộng

Khái niệm thẩm mỹ nâng mũi tự nhiên

Đầu tiên để xác định khái niệm thẩm mỹ nâng mũi tự nhiên, mọi người cần hiểu rõ đây không phải là một phương pháp nâng mũi mà là dáng mũi hậu phẫu, tức là sau khi nâng mũi sẽ cho ra dáng mũi tự nhiên. Dáng mũi tự nhiên được định nghĩa là dáng mũi tiệm cận với sự cân đối hoàn hảo trên gương mặt của bệnh nhân, chóp mũi cao vừa phải và có độ bo tròn tự nhiên rất thật.

nâng mũi s lineKhái niệm nâng mũi tự nhiên

Thực ra tất cả các tất cả phương pháp thẩm mỹ nâng mũi đều có thể tạo ra dáng mũi tự nhiên, chỉ là bác sĩ sẽ dựa vào tình hình mũi thực tế để áp dụng cách thức cho phù hợp nhất. Chẳng hạn như nếu bệnh nhân có đường sống mũi tương đối ổn định và thẳng, duy chỉ có hạn chế về chiều cao thì bác sĩ có thể chỉ định dùng phương pháp nâng mũi bọc sụn nhân tạo; còn trong trường hợp bệnh nhân có nhiều khuyết điểm trên mũi thì nên cân nhắc thực hiện nâng mũi cấu trúc. Và dĩ nhiên nâng mũi bọc sụn nhân tạo hay nâng mũi cấu trúc đều có thể cho ra dáng mũi tự nhiên.

Ưu điểm của thẩm mỹ nâng mũi tự nhiên

Ưu điểm của thẩm mỹ nâng mũi tự nhiên có thể kể đến chính là sự kết hợp tuyệt vời giữa lựa chọn kỹ thuật thực hiện và kết quả hậu phẫu. Bệnh nhân hoàn toàn có thể thoải mái khi được bác sĩ chỉ định dù cho đó có là phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi nào thì kết quả vẫn đảm bảo sẽ cho ra dáng mũi tự nhiên theo ý muốn. Vì là dáng mũi được “customize” theo gương mặt của từng bệnh nhân sao cho đẹp tự nhiên nhất nên bệnh nhân có thể yên tâm vì nên đôi khi nhìn lướt qua thì không thể nhận ra bệnh nhân đã phẫu thuật nâng mũi. Kể cả sau này có bước vào quá trình lão hóa, dáng mũi cũng sẽ không ảnh hưởng đến tổng thể gương mặt chung, cũng hạn chế lộ ra vết tích phẫu thuật.

nâng mũi mega sNhững ưu điểm của nâng mũi tự nhiên là gì?

Nâng mũi giá bao nhiêu ở TPHCM?

Ở mỗi cơ sở thẩm mỹ khác nhau sẽ có bảng chi phí khác nhau, dưới đây là Dưới đây là bảng chi phí nâng mũi cập nhật mới nhất tại Bác sĩ Lê Trần Duy mà chúng tôi đã tìm hiểu. Tuy nhiên, mọi người chỉ nên tham khảo mức cho các phương pháp phẫu thuật nâng mũi mình dự định thực hiện và có thêm một khoản chi phí dự trù tương đối. Bởi vì trên thực tế, chi phí cho quá trình thẩm mỹ có thể phát sinh do các yếu tố chủ quan, khách quan khác nhau. Đơn cử nếu bệnh nhân có bệnh lý nền ảnh hưởng, không thể theo liệu trình phẫu thuật thẩm mỹ như thông thường thì chi phí đương nhiên sẽ có phát sinh đôi chút.

STT

Phương pháp nâng mũi

Chi phí (VNĐ)

1

Nâng mũi bọc sụn

22.000.000

2

Nâng mũi bọc sụn Megaderm

25.000.000

3

Nâng mũi kỹ thuật độc quyền Dr.Duy

30.000.000

4

Nâng mũi cấu trúc Dr.Duy

45.000.000

5

Nâng mũi sụn sườn

70.000.000

6

Thu gọn cánh mũi

8.000.000

7

Mài gồ

10.000.000

Địa chỉ nâng mũi tự nhiên ở đâu đẹp TPHCM?

Chung quy, các dạng phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi đều được xếp vào dạng tiểu phẫu xâm lấn ít, không gây ra cảm giác đau đớn nhiều và hướng đến kết quả là một dáng mũi thật đẹp, làm hài lòng bệnh nhân. Tuy nhiên, vùng tác động chính để thực hiện nâng mũi chính là điểm mũi – đây được điểm khá nhạy cảm trên cơ thể người khi có bất kỳ can thiệp ngoài nào xảy ra. Vậy nên ngoài yếu tố “đẹp chuẩn” cho dáng mũi thì bệnh nhân cũng nên cân nhắc về yếu tố an toàn.

nâng mũi l lineĐịa chỉ nâng mũi tự nhiên ở đâu đẹp TPHCM?

Một trong những bác sĩ mà bệnh nhân có thể yên tâm “giao phó” chiếc mũi của mình có thể kể đến là bác sĩ Lê Trần Duy – người nổi tiếng trong phân ngành phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi tại TPHCM. Bằng chuyên môn và kinh nghiệm của mình, bác sĩ Duy có quy trình thực hiện ca thẩm mỹ đảm bảo độ an toàn, mang đến kết quả dáng mũi tự nhiên nhất cho bệnh nhân.

Điều này đã được nhiều bệnh nhân xác nhận, khi họ lựa chọn nâng mũi tại Dr.Duy thì bác sĩ Duy luôn là người đảm nhận vai trò trực tiếp thăm khám tư vấn cũng như phẫu thuật nâng mũi cho bệnh nhân. Mọi thao tác đều nhẹ nhàng và cẩn thận nên sau khi kết thúc phẫu thuật bệnh nhân có thể về nhà ngay trong ngày (trừ nâng mũi sụn sườn cần theo dõi).

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

  • Địa chỉ: 123 Nguyễn Chí Thanh, Phường 9, Quận 5 , TP.HCM

  • Hotline: 0785.184.456 (Tư vấn + đặt lịch)

  • Zalo: 0785.184.456

  • Web: bsletranduy.com

  • Fanpage: https://www.facebook.com/

One thought on “Địa chỉ nâng mũi tự nhiên ở đâu đẹp TPHCM?

  1. Pingback: Nâng mũi dáng tự nhiên chi phí bao nhiêu? - topbacsigioi.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

The maximum upload file size: 512 MB. You can upload: image, audio, video, document, spreadsheet, interactive, text, archive, code, other. Links to YouTube, Facebook, Twitter and other services inserted in the comment text will be automatically embedded.