Địa chỉ nhấn mí mắt ở đâu đẹp nhất HCM?- Review địa điểm

Địa chỉ nhấn mí mắt ở đâu đẹp nhất HCM?

Địa chỉ nhấn mí mắt ở đâu đẹp nhất HCM sẽ giúp chị em có được bí quyết làm đẹp an toàn và uy tín nhất, giúp đôi mắt trẻ đẹp và đầy sức sống.

Nhấn mí là một trong những cách đơn giản giúp chị em có được đôi mắt 2 mí to tròn, rõ nét mí, giúp đôi mắt đẹp hơn, khiến toàn gương mặt sáng hơn. Hiện nay ở TPHCM có rất nhiều đơn vị làm đẹp thực hiện dịch vụ này, tuy nhiên tìm kiếm địa chỉ nhấn mí mắt ở đâu đẹp cũng không phải là điều đơn giản. Nếu chọn sai địa chỉ nhấn mí, thì chị em sẽ không có được đôi mắt đẹp như ý.

nâng mũi hàn quốc

Nhấn mí là gì?

Nhấn mí là kỹ thuật tạo hình mắt 2 mí khá đơn giản. Để thực hiện phương pháp này, bác sĩ sẽ tiến hành bấm tại 3 – 5 điểm trên da mí, sau đó dùng chỉ thẩm mỹ chuyên biệt để cố định da mí, giúp mắt có hình dạng 2 mí rõ, đều, và đẹp. Phương pháp này được thực hiện khá nhanh chóng, bình phục nhanh. Tác động tiểu phẫu không gây chảy máu, không xâm lấn sâu dưới da nên được rất nhiều chị em phụ nữ ưa chuộng.

ảnh nhấn mí trước sauNhấn mí là kỹ thuật tạo hình mắt 2 mí đẹp tự nhiên, hài hòa với gương mặt

Nhiều người thường nhầm lẫn giữa nhấn mí và cắt mí. Cắt mỹ là kỹ thuật tạo hình mí mắt bằng cách loại bỏ da chùng, mỡ thừa. Trong khi đó, nhấn mí là tiểu phẫu để tạo nếp mí mới, áp dụng cho những ai có mắt 1 mí, mí lỡ, mí lót có được đôi mắt 2 mí đẹp và to hơn.

Ưu nhược điểm của nhấn mí

Nhấn mí có ưu điểm là thời gian thực hiện nhanh chóng, tiểu phẫu ít xâm lấn nên khá an toàn. Nó cũng khắc phục triệt để các tình trạng mí híp hay 1 mí. Sau khi thực hiện, bạn sẽ có được đôi mắt 2 mí to tròn, rõ và đều đẹp như ý. Gương mặt cũng vì vậy mà tươi sáng và trẻ trung hơn.

Tuy nhiên, nhấn mí không duy trì được lâu. Tùy vào tay nghề của bác sĩ, nhấn mí có thể tồn tại từ 1 – 5 năm. Nếu bác sĩ có kinh nghiệm chuyên môn tốt thì thời gian sẽ lâu hơn, giúp bạn có được đôi mắt 2 mí đẹp và bền nhất. Cũng chính vì điều này, địa chỉ nhấn mí mắt ở đâu đẹp luôn được nhiều chị em quan tâm tìm hiểu.

Nhấn mí có rủi ro hay không?

Nhiều chị em cho rằng nhấn mí rất đơn giản nên có thể thực hiện ở bất cứ cơ sở làm đẹp hay spa nào. Mặc dù nhấn mí là tiểu phẫu đơn giản, nhưng trên thực tế không phải ai cũng nhấn mí đẹp. Rất nhiều người nhấn mí không đều, 2 bên mí thiếu cân xứng.

Cũng có người nhấn mí rất xấu, do bác sĩ may không khéo, lộ mí nhìn rất phản cảm. Khi đó, đôi mắt chẳng những không có được vẻ đẹp như ý mà thậm chí hình ảnh gương mặt cũng bị ảnh hưởng. Mắt bị dị tật và còn tệ hơn khi chưa thực hiện làm đẹp.

rủi ro nhấn míNhấn mí ở những địa chỉ kém uy tín có thể gặp nhiều rủi ro

Đặc biệt nhất chính là khi thực hiện nhấn mí mắt ở những spa không có bác sĩ chuyên môn, chị em có thể sẽ gặp các biến chứng trầm trọng như:

  • Mí mắt bị sưng nề, bầm tím trong nhiều ngày.

  • Đường mí cắt không đều, vết khâu chằng chịt.

  • Viêm chân chỉ, nhiễm trùng, hoại tử.

  • Ảnh hưởng đến thị lực mắt.

  • Sụp mí.

Đôi mắt là cửa sổ của tâm hồn. Đôi mắt còn là một trong những bộ phận quan trọng nhất trong cơ thể con người. Chính vì vậy, thà bạn mất một khoản tiền lớn hơn để chọn địa chỉ nhấn mí uy tín, còn hơn vì tiết kiệm ít tiền mà để lại các hậu quả nặng nề cho nhan sắc và sức khỏe của mình.

Địa chỉ nhấn mí ở đâu đẹp tại TPHCM?

Chọn địa chỉ nhấn mí mắt ở đâu đẹp là một trong những điều quan trọng hàng đầu khi thực hiện nhấn mí. Bạn cần phải ưu tiên chọn những cơ sở làm đẹp uy tín, có đội ngũ bác sĩ tay nghề cao.

Chuyên gia thẩm mỹ bác sĩ Lê Trần Duy là một trong những bác sĩ đi đầu trong công nghệ nhấn mí hiện đại. Hiện nay, bác sĩ Duy là một trong những bác sĩ nhấn mí được đánh giá chuyên môn tốt nhất TPHCM. Bác sĩ Duy sở hữu kỹ thuật tốt, kinh nghiệm hàng nghìn ca nhấn mí, đặc biệt đường may đẹp mảnh và đều như máy khâu nên tuyệt đối an toàn, không sẹo, mắt 2 mí đều, đẹp, rõ nét.

nhấn mí dr duyNhấn mí đẹp siêu tự nhiên với bác sĩ Lê Trần Duy

Bác sĩ Duy có gu thẩm mỹ đặc biệt tinh tế nên mí mắt được nhấn với kích cỡ vừa phải, phù hợp với từng gương mặt, cho chị em nhân diện hài hòa nhất. Mí mới bền lâu trên 5 năm, tuyệt đối an toàn, không biến chứng.

Tùy từng trường hợp, bác sĩ Lê Trần Duy sẽ chỉ định bạn chỉ cần nhấn mí hay phải cắt mí mắt. Bệnh nhân sẽ được trực tiếp bác sĩ Duy thăm khám, tư vấn và thực hiện nhấn mí. Chỉ sau khoảng 20 phút, bạn đã có được đôi mắt đẹp như mơ ước, thay đổi diện mạo, thay đổi cuộc sống của mình.

Với những thông tin trên, hy vọng chị em có thể tìm được địa chỉ nhấn mí mắt ở đâu đẹp cho mình. Việc chọn địa chỉ nhấn mí cũng như bác sĩ điều trị sẽ quyết định chủ yếu đến hiệu quả thẩm mỹ và sự an toàn cho đôi mắt. Chúc chị em có được chọn lựa sáng suốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

The maximum upload file size: 512 MB. You can upload: image, audio, video, document, spreadsheet, interactive, text, archive, code, other. Links to YouTube, Facebook, Twitter and other services inserted in the comment text will be automatically embedded.