Nâng mũi bọc sụn Megaderm- review địa điểm nâng mũi uy tín tphcm

Nâng mũi bọc sụn Megaderm

Nâng mũi bọc sụn Megaderm là gì? Có an toàn không? Cùng khám phá về phương pháp làm đẹp trong bài viết sau.

Nâng mũi làm đẹp là phương pháp hiệu quả và giúp chị em có vẻ ngoài tỏa sáng. Ngày càng nhiều chị em lựa chọn nâng mũi cũng chính vì thế mà ngày càng có nhiều phương pháp thực hiện hơn. Nâng mũi bọc sụn Megaderm là gì? Có an toàn không? là câu hỏi chúng tôi nhận được rất nhiều hiện nay.

nâng mũi sụn sườnNâng mũi Megaderm là gì? Có an toàn không?

Nâng mũi bọc sụn Megaderm là gì? Có an toàn không?

Để hiểu Nâng mũi bọc sụn Megaderm là gì? Có an toàn không? thì chị em cần hiểu rõ về phương pháp này. Đây là cách nâng mũi được đặt tên dựa vào chất liệu được sử dụng là Megaderm. Megaderm được biết đến là sụn sinh học cao cấp, được chế tạo với thành phần chiết xuất từ biểu bì con người thông qua công nghệ Allo Clean. Chính vì thế chúng có độ tương thích rất cao với cơ thể chúng ta và lên đến 99%.

Nâng mũi Megaderm là gì? Có an toàn không? Đây là một hình thức của nâng mũi bọc sụn và là phương pháp không còn xa lạ với chị em. Trong đó, sụn nhân tạo được sử dụng để nâng cao sống mũi, tạo dáng s line hoặc l line, còn sụn Megaderm được dùng để bọc đầu mũi nhằm ngăn ngừa biến chứng và giúp mũi tự nhiên hơn. Phương pháp này có sự can thiệp không quá nhiều vào cơ thể chúng ta. Giúp khắc phục các khuyết điểm và mang đến dáng mũi hoàn hảo, phù hợp hơn với gương mặt.

Vậy nâng mũi bọc sụn Megaderm có an toàn với chị em?

nâng mũi bọc sụnPhương pháp nâng mũi Megaderm có sự an toàn cao

Rất nhiều chị em thắc mắc không biết nâng mũi bằng sụn Megaderm là gì? Có an toàn không? Như đã đề cập ở trên, Megaderm là chất liệu cao cấp, được sản xuất từ biểu bì con người, xử lý bằng công nghệ tiên tiến bậc nhất hiện nay là Allo Clean. Loại bỏ các mảnh vỡ tế bảo, các kháng nguyên, vi rút tiềm ẩn, duy trì cấu trúc của sụn. Vì thế chúng mang đến sự tương thích cao, chị em không phải lo lắng về tình trạng dị ứng hay đào thải của cơ thể như các loại sụn nhân tạo khác.

Bên cạnh đó, là phương pháp bọc sụn với sự can thiệp không quá sâu vào trong cấu trúc của mũi. Nên phương pháp này vô cùng an toàn với chị em. Ngăn ngừa tình trạng biến chứng, giúp bảo vệ mũi tốt hơn. Tuy nhiên, dù là phương pháp có độ an toàn cao nhưng bọc sụn Megaderm còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như cơ sở vật chất, bác sĩ, quá trình hậu phẫu. Vì thế chị em cần tìm được địa chỉ uy tín để thực hiện.

Những ưu điểm của nâng mũi bọc sụn Megaderm mà chị em cần biết

Khi đã biết nâng mũi bọc sụn Megaderm là gì? Có an toàn không chắc hẳn chị em rất tò mò không biết hình thức này có những ưu điểm gì, có nên lựa chọn để có dáng mũi hoàn hảo hơn không.

nang mui s lineNâng mũi bằng sụn Megaderm có những ưu điểm gì?

Dáng mũi thanh tú, tự nhiên

Không can thiệp vào cấu trúc mũi nhưng bọc sụn Megaderm khắc phục được các nhược điểm như mũi thấp tẹt, dáng mũi đã phẫu thuật nhưng vẫn chưa đẹp. Giúp mũi trở nên hoàn hảo, cân xứng với các bộ phận khác trên khuôn mặt và mang đến cho bạn vẻ đẹp mong muốn.

Không chỉ vậy, phương pháp này còn có sự an toàn cao. Không lo tình trạng dị ứng, nhiễm trùng. Không lo bị lộ sống, bỏng đỏ phần đầu mũi.

Thời gian phẫu thuật nhanh chóng, không gây đau đớn

Thời gian mổ vô cùng nhanh chóng chỉ khoảng 45 phút mà thôi. Trước khi tiến hành phẫu thuật, chị em sẽ được gây tê vùng mũi nên không hề cảm thấy bất kỳ đau đớn nào trong quá trình tiến hành. Sau khi hoàn thành và hết thuốc tế, cũng không có cảm giác đau đớn. Chị em không cần băng nẹp, không cần kiêng cữ hay nghỉ ngơi dài để vết mổ hoàn toàn bình thường.

Phù hợp với mọi độ tuổi

Đây là phương pháp làm đẹp mà khách hàng thuộc mọi độ tuổi đều có thể sử dụng. Vì chúng không cần nhiều thời gian để phẫu thuật hay phục hồi. Vì thế sẽ không ảnh hưởng tới cuộc sống hàng ngày, chị em vẫn có thể đi học, đi làm thậm chí là đi chơi ngay những ngày sau đó.

Hiệu quả sử dụng lâu dài

Thời gian sử dụng lâu dài là ưu điểm mà bạn không thể bỏ qua khi tìm hiểu nâng mũi bọc sụn Megaderm là gì? Có an toàn không? Thời gian tồn tại của dáng mũi ngang bằng so với phương pháp nâng sụn tự thân, có thể là trọn đời. Chúng sẽ không gây ra bất kỳ ảnh hưởng, khó chịu nào. Hoạt động lưu thông máu và dây thần kinh vẫn diễn ra ổn định.

Chị em nào nên sử dụng phương pháp nâng mũi bọc sụn megaderm?

nâng mũi l lineChị em nào nên sử dụng phương pháp nâng mũi này?

Không chỉ nâng mũi bọc sụn Megaderm là gì? Có an toàn không? thì câu hỏi ai nên sử dụng phương pháp này cũng được quan tâm rất nhiều. Theo bác sĩ Lê Trần Duy, phương pháp này phù hợp với chị em đang gặp tình trạng sau:

–         Dáng mũi có chiều dài tương đối, không có quá nhiều khuyết điểm. Hay chị em có dáng mũi thấp tẹt, muốn có dáng mũi đẹp và phù hợp với gương mặt hơn.

–         Đã thực hiện phương pháp bọc sụn trước đó nhưng vẫn chưa đạt được dáng mũi mong muốn. Vì sụn tự thân có thể bị teo đi và không đạt được độ cao và hình dáng hoàn hảo nhất.

Trên đây là giải đáp toàn bộ thắc mức nâng mũi bọc sụn Megaderm là gì? Có an toàn không? Hy vọng với những chia sẻ trên sẽ giúp chị em hiểu hơn về phương pháp này, từ đó có được dáng mũi hoàn hảo, phù hợp với gương mặt.

One thought on “Nâng mũi bọc sụn Megaderm

  1. Pingback: Nâng mũi Hàn Quốc ở đâu rẻ đẹp TPHCM? - topbacsigioi.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

The maximum upload file size: 512 MB. You can upload: image, audio, video, document, spreadsheet, interactive, text, archive, code, other. Links to YouTube, Facebook, Twitter and other services inserted in the comment text will be automatically embedded.