Khâu rách dái tai ở đâu đẹp nhất TPHCM?- review bác sĩ tại tp hcm

Khâu rách dái tai ở đâu đẹp nhất TPHCM?

Rách dái tai không chỉ gây mất thẩm mỹ, khiến bạn cảm thấy mất tự tin. Các trường hợp rách dái tai do chấn thương cũng cần nhanh chóng được khâu lại để giúp vết thương nhanh lành, tránh được các hiện tượng nhiễm trùng. Vậy khâu rách dái tai ở đâu đẹp nhất TPHCM? Bạn nên chọn địa chỉ nào để có sự an tâm tuyệt đối?

Khâu rách dái tai là gì?

Khâu rách dái ai là tiểu phẫu được bác sĩ thực hiện, được áp dụng cho các trường hợp dái tai bị rách, bị lủng lỗ do tai nạn hoặc do đeo bông tai có trọng lượng quá nặng làm rách dái tai. Dù là nguyên nhân gì, thì việc khâu lại dái tai cũng rất quan trọng. nó giúp làm lành vết rách, giúp dái tai khôi phục lại trạng thái ban đầu, vừa đảm bảo tính thẩm mỹ lại vừa đảm bảo sự an toàn cho đôi tai của bạn.

khuyên tai đẹpĐeo nhiều khuyên tai nặng có thể làm rách dái tai

Có thể khâu rách dái tai ở bất cứ trung tâm nào?

Bạn sẽ khâu dái tai ở đâu? Khâu rách dái tai ở đâu an toàn nhất? Làm thế nào để tìm được địa chỉ khâu rách dái tai giá rẻ TPHCM? Nhiều người chọn tìm đến các bệnh viện. Điều này không sai. Đến bệnh viện thì bạn có thể an tâm tuyệt đối về khâu an toàn. Các bác sĩ ngoại khoa sẽ giúp bạn khâu dái tai hoàn chỉnh, không biến chứng, không nhiễm trùng.

Tuy nhiên tốt nhất là bạn hãy chọn trung tâm thẩm mỹ để chỉnh sửa. Vì chỉ có ở đây, các bác sĩ thẩm mỹ mới có thể giúp bạn khâu dái tai với sự tỉ mỉ, cẩn thận nhất. Bạn có thể tuyệt đối an tâm về chất lượng cũng như tính thẩm mỹ. Dái tai sau lành lặn sẽ như ban đầu, khó có thể phát hiện được nó đã từng bị khiếm khuyết.

vá lỗ tai không đauTìm địa chỉ khâu rách dái tai đẹp ở HCM

Tại TPHCM có rất nhiều địa chỉ khâu dái tai. Chính vì vậy, tìm kiếm địa chỉ uy tín, chất lượng không phải là điều đơn giản. Khâu rách dái tai ở đâu đẹp nhất TPHCM luôn được nhiều người quan tâm. Vì với dái tai, nó là một trong những bộ phận mà người đối diện dễ nhìn thấy nhất khi đối diện với bạn. Nếu vết khâu không chuẩn, để lại sẹo hoặc lồi lõm, tai không cân xứng, vô tình toàn gương mặt cũng bị ảnh hưởng và bạn cũng sẽ sự tự tin của mình giảm đi.

Chính vì vậy, “chọn mặt gửi vàng” ở những địa chỉ làm đẹp uy tín là điều rất quan trọng. Bạn sẽ được bác sĩ tư vấn, thăm khám, tiến hành khâu dái tai rách cho mình. Nếu làm đẹp ở trung tâm tốt, chỉ sau 1 tuần bạn đã thấy vết thương lành lặn, mọi thứ sẽ hoàn hảo như bạn mong muốn.

Tìm địa chỉ khâu rách dái tai ở đâu đẹp nhất TPHCM

Thật đơn giản để bạn có thể tìm được địa chỉ khâu rách dái tai ở đâu đẹp nhất TPHCM, vì nơi đây được đánh giá là thiên đường làm đẹp của cả nước. Hàng trăm cơ sở thẩm mỹ lớn nhỏ với đa dạng dịch vụ, chi phí. Dĩ nhiên trong đó tồn tại không ít những trung tâm kém chất lượng, vừa khiến bệnh nhân mất tiền oan lại không đẹp như kỳ vọng, khiến dái tai dù đã được khâu vẫn lồi sẹo, gồ ghề không bằng phẳng khiến nhiều người rất phiền lòng.

dr duyChuyên gia thẩm mỹ – Bác sĩ Lê Trần Duy

Chính vì vậy, nếu cần khâu rách dái tai, bạn hãy liên hệ đến Chuyên gia thẩm mỹ Bác sĩ Lê Trần Duy. Bác sĩ Duy chính là một trong những bác sĩ đi đầu trong công nghệ làm đẹp hiện đại nhất hiện nay, với hàng loạt những dịch vụ chỉnh hình từ mũi, mắt đến tai. Với riêng khâu rách dái tai, bạn sẽ bất ngờ bởi hàng loạt ưu điểm có thể nhận thấy được khi điều trị tại Dr. Duy:

 • Bác sĩ Duy trực tiếp thăm khám, điều trị cho từng bệnh nhân. Bệnh nhân sẽ được thực hiện khâu rách dái tai với một bác sĩ thẩm mỹ có kỹ năng chuyên môn cực tốt, đường may đẹp có một không hai như máy khâu. Đảm bảo vết khâu hồi phục nhanh, an toàn không để lại sẹo.

 • Chi phí điều trị tốt nhất hiện nay. Hiện tại, mức phí vá tai là 1,5 triệu/ tai. Đây là mức chi phí rất hợp lý và cạnh tranh, giúp bệnh nhân có thể an tâm tuyệt đối khi làm đẹp.

 • Chỉ cần thực hiện một lần là đẹp. Tuyệt đối không chỉnh sửa. Bác sĩ Duy hiện là bác sĩ duy nhất có tỷ lệ các ca phẫu thuật làm đẹp tuyệt đối 100%, chưa ghi nhận bất kỳ trường hợp biến chứng hay phải chỉnh sửa lần 2 nào.

 • Cắt chỉ sau 7 ngày và vết mổ lành lặn. Bệnh nhân có thể thoải mái sờ, vặn vẹo, không đau, không sưng, không phát hiện dấu vết thẩm mỹ.

vá lỗ tai dr lê trần duyDái tai đẹp tự nhiên sau khi được khâu lại tại bác sĩ Lê Trần Duy

Với uy tín được xây dựng từ hiệu quả thực tế, hiện nay Dr. Duy là bác sĩ hàng đầu về thẩm mỹ được hàng triệu tín đồ làm đẹp yêu thích, tin tưởng. Do đó, để được trực tiếp bác sĩ thăm khám, tư vấn, bạn cần liên hệ trước ít nhất 5 – 7 ngày để được xếp lịch. Thông tin liên hệ cụ thể :

VIỆN THẨM MỸ DR. DUY

 • Địa chỉ:123 Nguyễn Chí Thanh, Phường 9,Quận 5, TP.HCM

 • Điện thoại: 0785184456

 • Fax: 0785184456

 • Email: letranduy@gmail.com

 • Zalo: 0785184456

 • web: https://bacsi60s.com/va-lo-tai/

 • Youtube: ytb.com/bsletranduy

——————————————————–

CHỦ ĐỀ DÀNH CHO BẠN:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

The maximum upload file size: 512 MB. You can upload: image, audio, video, document, spreadsheet, interactive, text, archive, code, other. Links to YouTube, Facebook, Twitter and other services inserted in the comment text will be automatically embedded.