Nâng mũi bán cấu trúc ở đâu tốt nhất TPHCM?- tin tức thẫm mỹ 2021

Nâng mũi bán cấu trúc ở đâu tốt nhất TPHCM?

Những phương pháp nâng mũi hiện đại ngày nay là sự lựa chọn của nhiều người có tình trạng khiếm khuyết trên mũi nhằm cải thiện vấn đề mà họ gặp phải. Tuy nhiên, tùy vào từng trường hợp cụ thể mà bác sĩ sẽ chỉ định những cách tiếp cận khác nhau để giúp bệnh nhân xua tan đi nỗi lo đó. Bài viết hôm nay của chúng tôi sẽ đề cập một trong số những phương pháp thẩm mỹ nâng mũi hot nhất hiện nay là nâng mũi bán cấu trúc, cũng như đề giải đáp câu hỏi “Nâng mũi bán cấu trúc ở đâu tốt nhất TPHCM?”.

Khái niệm phương pháp thẩm mỹ nâng mũi bán cấu trúc là gì?

Nâng mũi bán cấu trúc hiện nay cũng được xếp vào như một giải pháp chỉnh sửa dáng mũi hoàn hảo và an toàn được nhiều bệnh nhân lựa chọn. Bạn nên hiểu bản chất của cách thức này vẫn là nâng mũi cấu trúc, tức là vẫn có thực hiện xâm lấn để tái định hình một phần của chiếc mũi, thường là ở vị trí đầu mũi. Chất liệu độn dùng trong quá trình này mũi thường là sụn sinh học kết hợp với sụn tự thân (sụn vành tai, sụn sườn, sụn vách ngăn,…) hoặc Megaderm để nâng độ cao đầu mũi, đồng thời hạn chế tình trạng mũi bị bóng đỏ hay thủng da đầu mũi.

Nói một cách đơn giản hơn, “bán cấu trúc” ở đây chính là một nửa của phương pháp nâng mũi cấu trúc. Tuy nhiên, bệnh nhân được chỉ định nâng mũi bán cấu trúc thường đã có phần sống mũi tương đối đẹp nhưng lại bị hạn chế về độ cao của đầu mũi. Còn những trường hợp nhiều khuyết điểm hơn thì buộc phải cân nhắc thực hiện nâng mũi cấu trúc.

nâng mũi bọc sụnKhái niệm nâng mũi bán cấu trúc có nghĩa là gì?

Đặc điểm của phương pháp nâng mũi bán cấu trúc là gì?

Dưới đây là một số đặc điểm của thủ thuật nâng mũi bán cấu trúc mà bệnh nhân cần lưu ý tham khảo để hiểu rõ hơn về phương pháp này:

  • Nâng mũi bán cấu trúc chỉ thích hợp với một số đối tượng: như đã đề cập ở trên, cách thức này chỉ phù hợp với những bệnh nhân không có quá nhiều khuyết điểm trên mũi như mũi thấp, mũi tẹt và họ có mong muốn cải thiện độ cao mũi. Cũng có một số người lựa chọn cách làm này để giúp phần đầu mũi vững hơn sau các lần nâng mũi trước (do chất liệu sụn tự thân sau một thời gian phẫu thuật sẽ có hiện tượng kết dính lại với nhau theo quy luật tự nhiên, điều này làm cho form mũi không còn được cao như khi mới phẫu thuật).

  • Chất liệu độn là sụn tự thân: điều này cũng làm cho bệnh nhân khá yên tâm về mức độ an toàn của ca thẩm mỹ vì khả năng tương thích gần như được đảm bảo tuyệt đối. Ngoài ra, bản chất của sụn tự thân khá cứng cáp, qua đó trụ mũi sẽ được giữ cân đối và không bị lệch.

  • Kết quả hậu phẫu ưng ý, dáng mũi mềm mại tự nhiên: Kết quả hậu phẫu có thể cho ra một dáng mũi có độ cao và độ cong tự nhiên, cân đối với tỷ lệ gương mặt của bệnh nhân. Thậm chí những bác sĩ có tay nghề cao còn có thể cân chỉnh dáng mũi vô cùng khéo léo, khó nhận ra vết tích phẫu thuật. Nếu bệnh nhân chăm sóc kỹ lưỡng theo một chế độ hậu phẫu tốt thì hoàn toàn có thể duy trì dáng mũi càng lâu.

nâng mũi chỉ dr duyMột số đặc điểm của nâng mũi bán cấu trúc

Nâng mũi bán cấu trúc có bị biến dạng mũi không?

Để trả lời vấn đề này, Chuyên gia thẩm mỹ – bác sĩ Lê Trần Duy cũng đưa ra nhận định rằng nếu xét trên mặt lý thuyết thì khả năng dáng mũi bệnh nhân bị biến dạng bởi nâng mũi bán cấu trúc dường như là rất thấp vì nó vẫn là một dạng tiểu phẫu có xâm lấn cực nhỏ. Khi thực hiện thao tác nâng mũi bán cấu trúc, bác sĩ sẽ lấy sụn tự thân trên cơ thể của bệnh nhân từ vành tai, vách ngăn hoặc sụn sườn để làm chất liệu độn, sau đó may thẩm mỹ lại vị trí đó nên gần như không xuất hiện sẹo xấu.

Sụn tự thân có độ tương thích cao với cơ thể bệnh nhân nên cũng không có gì đáng quan ngại về chất lượng sụn. Tuy nhiên, trên thực tế thì còn những yếu tố ảnh hưởng khác chẳng hạn như tay nghề bác sĩ, cơ sở vật chất trang thiết bị của cơ sở thẩm mỹ, chế độ chăm sóc hậu phẫu, cơ địa bệnh nhân,… đều có thể trở thành nguyên nhân dẫn đến biến chứng không mong muốn nếu không được kiểm soát chắc chắn.

Nâng mũi cao tâyNâng mũi cấu trúc có khả năng bị biến dạng mũi không?

Nâng mũi bán cấu trúc ở đâu tốt nhất TPHCM?

Qua bài viết trên đây có thể mọi người cũng đã nắm được nâng mũi bán cấu trúc là gì cũng như một số đặc điểm của nó. Lại nói về vấn đề nâng mũi bán cấu trúc ở đâu tốt nhất TPHCM thì quả thực hiện nay có rất nhiều cơ sở thẩm mỹ thực hiện dịch vụ nâng mũi, vậy nên việc lựa chọn một địa chỉ đáng tin cậy sẽ có thể giúp bệnh nhân có được kết quả hậu phẫu ưng ý; đồng thời hạn chế được các khả năng biến chứng nêu trên.

nâng mũi s lineNâng mũi bán cấu trúc ở đâu tốt nhất TPHCM?

Bác sĩ Lê Trần Duy là một trong những nơi mà chúng tôi đánh giá rằng bệnh nhân có thể yên tâm khi lựa chọn phẫu thuật nâng mũi nói chung và nâng mũi bán cấu trúc nói riêng bởi vì trong liệu trình thẩm mỹ của một bệnh nhân, bác sĩ Duy đảm nhiệm vai trò trực tiếp thăm khám, tư vấn, phẫu thuật và căn dặn hậu phẫu vô cùng chu đáo, không để trợ lý hay bác sĩ khác thực hiện thay. Một số bệnh nhân còn đánh giá tốt về chế độ bảo hành “vàng” ở đây, dù cho bệnh nhân có gặp bất cứ vấn đề gì làm ảnh hưởng đến dáng mũi sau phẫu thuật kể cả lý do chủ quan như vận động mạnh, té ngã hay tai nạn đều được bác sĩ Duy chỉnh sửa lại hoàn toàn miễn phí.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 123 Nguyễn Chí Thanh, Phường 9, Quận 5 , TP.HCM

Hotline: 0785.184.456 (Tư vấn + đặt lịch hẹn)

Zalo: 0785.184.456

Web: bsletranduy.com

Fanpage: https://www.facebook.com/BS.letranduy/

3 thoughts on “Nâng mũi bán cấu trúc ở đâu tốt nhất TPHCM?

  1. Pingback: Bác sĩ nâng mũi cấu trúc giỏi ở TPHCM - topbacsigioi.com

  2. Pingback: Nâng mũi ở đâu đẹp an toàn và uy tín tại khu vực TPHCM?

  3. Pingback: Nâng mũi dáng tự nhiên chi phí bao nhiêu? - topbacsigioi.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

The maximum upload file size: 512 MB. You can upload: image, audio, video, document, spreadsheet, interactive, text, archive, code, other. Links to YouTube, Facebook, Twitter and other services inserted in the comment text will be automatically embedded.