Nâng mũi bằng sụn tai ở đâu đẹp?- tin ngày mới về thẫm mỹ tp hcm

Nâng mũi bằng sụn tai ở đâu đẹp?

Các phương pháp nâng mũi hiện nay ngày càng đa dạng và hiện đại hơn. Giải pháp nâng mũi bằng sun tai đang được không ít chị em quan tâm lựa chọn. Tuy nhiên, không phải ai cũng tìm hiểu kỹ về giải pháp này, những lưu ý để nâng mũi sụn tai thành công và địa chỉ nâng mũi bằng sụn tai ở đâu đẹp. Những thông tin về nâng mũi sụn tai trong bài viết này hy vọng sẽ hữu ích cho bạn!

Nâng mũi bằng sụn tai là gì?

nâng mũi sụn sườnNâng mũi sụn tai là gì?

Trước khi tìm hiểu địa chỉ nâng mũi bằng sụn tai ở đâu đẹp, bạn cần biết những kiến thức cơ bản về phương pháp nâng mũi này. Theo đó, nâng mũi sụn tai là sự kết hợp hoàn hảo giữa sụn nhân tạo cao cấp và sụn vành tai, trong đó sụn nhân tạo cao cấp đóng vai trò giúp nâng cao sống mũi, còn sụn vành tai đóng vai trò bao bọc và bảo vệ phần đầu mũi. Nhờ vậy, nâng mũi bằng sụn tai sẽ tạo cho bệnh nhân dáng mũi như mong muốn, khắc phục tình trạng mũi tẹt và loại bỏ hoàn toàn các biến chứng như bóng đỏ hay sụn đâm thủng đầu mũi.

Sụn vành tai có cấu tạo khá mềm, dẻo và mỏng, có độ cong tương tự như phần đầu mũi nên rất thích hợp, giúp tạo hình mũi một cách tự nhiên, mềm mại. Hơn nữa, ưu điểm của loại sụn này là có sự ổn định dài lâu, độ tương thích cao và hạn chế đào thải.

Cần lưu ý gì khi thực hiện nâng mũi bằng sụn tai?

nâng mũi cao tâyKhông phải bác sĩ nào cũng thực hiện thành công phương pháp nâng mũi bằng sụn tai

Phương pháp nâng mũi bằng sụn tai là một phương pháp đòi hỏi bác sĩ phải có kinh nghiệm và tay nghề cao, khéo léo. Không phải bác sĩ nào cũng có thể thực hiện thành công phương pháp này. Bởi vậy, khi quyết định nâng mũi bằng sụn tai, bạn cần tìm hiểu xem nâng mũi bằng sụn tai ở đâu đẹp, bác sĩ nào là bác sĩ phù hợp nhất.

Theo đó, bạn cần tìm một bác sĩ có chuyên môn vững vàng, tay nghề giỏi, đã từng thực hiện thành công nhiều ca nâng mũi bằng sụn tai. Bác sĩ này sẽ giúp bạn đảm bảo được độ an toàn cao cho ca phẫu thuật, kiểm soát được rủi ro và hạn chế tối đa các biến chứng. Hơn nữa, vết thương sau khi nâng mũi cũng sẽ nhanh lành, dáng mũi mới sẽ được bền lâu với thời gian.

Ngoài ra, bạn cần tìm hiểu để xem bác sĩ đó có thực hiện việc nâng mũi bằng sụn tai theo đúng quy trình kỹ thuật hay không. Bên cạnh đó, bạn cần tìm hiểu kỹ về chất liệu sụn nhân tạo mà bác sĩ sẽ sử dụng xem đó có phải là loại cao cấp nhất hay không, có độ tương thích với cơ thể tốt không và đã được kiểm định bởi Bộ Y tế hay chưa.

Cuối cùng, để đảm bảo ca phẫu thuật nâng mũi bằng sụn tai của bạn thành công, hãy lưu ý đến quy trình, chế độ chăm sóc hậu phẫu để giúp khả năng phục hồi nhanh hơn.

Nâng mũi bằng sụn tai ở đâu đẹp, an toàn, uy tín?

nâng mũi high lineNhu cầu nâng mũi bằng sụn tai của chị em ngày càng tăng cao

Hiện nay, nhu cầu làm đẹp bằng các giải pháp nâng mũi đang ngày càng tăng cao. Rất nhiều cơ sở thẩm mỹ được mở ra để đáp ứng nhu cầu này. Tuy nhiên, có không ít bệnh nhân sau khi thực hiện nâng mũi bằng sụn tai tại các cơ sở kém uy tín đã phải tiếc nuối vì kết quả không được như ý. Bởi vậy, nếu bạn đang có nhu cầu nâng mũi bằng sụn tai, hãy tìm hiểu thật kỹ lưỡng xem nâng mũi bằng sụn tai ở đâu đẹp nhất, an toàn nhất và uy tín nhất.

Tại TP HCM, tên tuổi của bác sĩ Lê Trần Duy đang được rất nhiều bệnh nhân truyền tai nhau. Có rất nhiều chị em đã được bác sĩ Duy thực hiện phương pháp nâng mũi bằng sụn tai và đều thành công ngoài mong đợi. Qua bàn tay giàu kinh nghiệm của bác sĩ Duy, chị em đã được sở hữu một dáng mũi mới ấn tượng hơn, đẹp hài hòa với khuôn mặt. Bác sĩ Duy luôn tư vấn rất kỹ càng cho từng bệnh nhân, chọn lựa dáng mũi phù hợp nhất. Vì thế mà sau khi thực hiện phẫu thuật, nếu cả nhìn và sờ vào mũi, đều không thể biết được mũi đã qua chỉnh sửa.

Về chất liệu sụn nhân tạo sử dụng trong các ca nâng mũi bằng sụn tai, bác sĩ Duy chỉ sử dụng duy nhất một loại sụn nhân tạo cao cấp được nhập khẩu từ Mỹ. Đây là loại sụn có độ tương thích rất cao với bệnh nhân và đã được Bộ Y tế kiểm định.

Ngoài ra, các bệnh nhân đã từng được bác sĩ Duy thực hiện nâng mũi đều đánh giá rất cao quy trình thực hiện nâng mũi ở đây. Tất cả các khâu, từ khâu tư vấn cho tới thăm khám, phẫu thuật, hậu phẫu đều được bác sĩ Duy thực hiện rất bài bản, kỹ càng. Và 100% các ca phẫu thuật nâng mũi bằng sụn tai tại đây đều được bảo hành trọn đời. Có những trường hợp bệnh nhân tự làm hỏng dáng mũi do tai nạn, va chạm mạnh, té ngã cũng vẫn được bác sĩ Duy sửa miễn phí hoàn toàn.

dr duy

Bs Lê Trần Duy chia sẽ kiến thức nâng mũi trên HTV

Hy vọng rằng những thông tin trên đây đã giúp bạn biết nâng mũi bằng sụn tai ở đâu đẹp nhất TP HCM. Vì số lượng bệnh nhân đến khám với bác sĩ Duy rất đông mỗi ngày nên hãy chủ động đặt lịch trước ít nhất 10 ngày qua số điện thoại hotline 0785.184.456

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

The maximum upload file size: 512 MB. You can upload: image, audio, video, document, spreadsheet, interactive, text, archive, code, other. Links to YouTube, Facebook, Twitter and other services inserted in the comment text will be automatically embedded.