Nâng mũi cấu trúc 4D ở đâu đẹp và an toàn?- review nâng mũi ở đâu đẹp

Nâng mũi cấu trúc 4D ở đâu đẹp và an toàn?

Nâng mũi cấu trúc 4D là phương pháp làm đẹp được lựa chọn nhiều nhất hiện nay và nâng mũi cấu trúc 4D ở đâu đẹp và an toàn là vấn đề được nhiều bạn quan tâm.

Hiện nay nâng mũi cấu trúc 4D là xu hướng thẩm mỹ mới tại Việt Nam. Đây là phương pháp giúp tạo dáng mũi đẹp tự nhiên, hài hòa với từng đường nét trên khuôn mặt. Chính vì độ “hot” của phương pháp này mang lại mà có không ít chị em quan tâm đến vấn đề nâng mũi cấu trúc 4D ở đâu đẹp và an toàn? Bài viết dưới đây sẽ hé lộ câu trả lời.

Nâng mũi cấu trúc 4D là gì?

Trước khi tìm câu trả lời cho câu hỏi nâng mũi cấu trúc 4D ở đâu đẹp và an toàn, hãy cùng tìm hiểu về phương pháp nâng mũi này.

Nâng mũi cấu trúc 4D hay còn gọi là nâng mũi cấu trúc là phương pháp bác sĩ thực hiện tái cấu trúc lại tất tần tật hình dáng của mũi, sắp xếp lại dáng mũi từ sống mũi, đầu mũi cho tới trụ mũi. Sụn nhân tạo kết hợp sụn tự thân, sụn nhân tạo kết hợp sụn Megaderm là những chất liệu để nâng mũi cấu trúc 4D.

Nâng mũi bọc sụnNâng mũi cấu trúc 4D đẹp và an toàn?

Nâng mũi cấu trúc 4D sử dụng chất liệu tương như như nâng mũi bọc sụn, nhưng có độ can thiệp sâu hơn.

Hiện nay, nâng mũi cấu trúc 4D được coi là giải pháp thẩm mỹ phù hợp để khắc phục những dáng mũi mang nhiều khuyết điểm hay các dáng mũi đã sửa đi sửa lại nhiều lần mà không thành công. Tùy theo từng khuôn mặt, bằng phương pháp nâng mũi cấu trúc 4D, bác sĩ thẩm mỹ sẽ tạo cho bệnh nhân một dáng mũi phù hợp, hài hòa nhất.

Những ai nên nâng mũi cấu trúc 4D?

  • Người lo sợ bị dị ứng chất liệu silicone.

  • Người sở hữu dáng mũi thấp tẹt, đầu mũi thô to, trụ mũi ngắn, mũi gồ ghề, hếch,…

  • Người có mũi lệch, vẹo, biến dạng do tai nạn hoặc va đập mạnh.

  • Người đã phẫu thuật nâng mũi bị hỏng và muốn chỉnh sửa lại.

Nâng mũi cấu trúc 4D có tháo sụn ra được không?

Bên cạnh tìm kiếm địa chỉ nâng mũi ở đâu đẹp và an toàn, rất nhiều bạn thắc mắc đến vấn đề nâng mũi cấu trúc 4D có tháo ra được không.

Nâng mũi cấu trúc 4D hoàn toàn có thể tháo sụn ra được nếu bạn tìm được địa chỉ thẩm mỹ uy tín.

Những trường hợp có thể tháo sụn ra và chỉnh sửa lại dáng mũi đó là:

Trường hợp đã thực hiện nâng mũi tại các cơ sở thẩm mỹ kém chất lượng, bác sĩ thực hiện tay nghề còn kém, dẫn đến dáng mũi gặp phải các biến chứng như lộ sống mũi, lệch sống mũi, mũi quá cao, thậm chí bị nhiễm trùng, hoại tử,…

nâng mũi s lineNâng mũi cấu trúc 4D có thể tháo sụn ra được

Trường hợp mũi đã phẫu thuật trong thời gian dài mà muốn thay đổi một dáng mũi mới. Tuy nhiên, việc tháo mũi sẽ tốn khá nhiều thời gian hơn so với mũi mới phẫu thuật.

Nâng mũi cấu trúc 4D ở đâu đẹp và an toàn?

Hiện nay có rất nhiều cơ sở thẩm mỹ thiếu uy tín đã thành lập, nếu bạn không sáng suốt khi quyết định lựa chọn địa chỉ phẫu thuật nâng mũi cấu trúc 4D thì dễ có thể bị lừa bởi những cơ sở này. Do đó, việc lựa chọn địa chỉ cũng như bác sĩ phẫu thuật nâng mũi là vô cùng quan trọng. Vậy nên nâng mũi cấu trúc 4D ở đâu đẹp và an toàn nhất hiện nay?

Mình xin mách bạn địa chỉ Thẩm mỹ bác sĩ Lê Trần Duy tại TP HCM. Chuyên gia thẩm mỹ – Bác sĩ Lê Trần Duy là người đã giúp cho hàng triệu bệnh nhân trong và ngoài nước sở hữu được những dáng mũi đẹp hoàn hảo. Mang lại cho bệnh nhân diện mạo như mơ ước.

Nhằm để đảm bảo an toàn trong quá trình phẫu thuật, mang lại kết quả tốt nhất cho bệnh nhân. Tại Thẩm mỹ bác sĩ Lê Trần Duy, tất cả những ca phẫu thuật thẩm mỹ từ lớn cho đến nhỏ sẽ do đích thân bác sĩ Duy đảm nhận thực hiện từ khâu tư vấn, thăm khám, đến thực hiện.

dịch vụ nâng mũiNâng mũi cấu trúc 4D tại thẩm mỹ bác sĩ Lê Trần Duy

Bác sĩ Duy thực hiện quy trình nâng mũi cấu trúc 4D như sau:

  • Thăm khám và tư vấn dáng mũi mới cho bệnh nhân: Khi đến với Thẩm mỹ bác sĩ Lê Trần Duy, bệnh nhân sẽ được chính bác sĩ Duy thăm khám và tư vấn dáng mũi mới. Bác sĩ đo tỷ lệ trên gương mặt, dựa vào những số liệu thu được cũng như mong muốn dáng mũi của bệnh nhân, bác sĩ Duy sẽ tư vấn cho bạn giải pháp nâng mũi phù hợp nhất.

  • Khám sức khỏe: Bác sĩ Duy sẽ thực hiện khám sức khỏe trước khi thực hiện nâng mũi cấu trúc 4D cho bệnh nhân. Sau khi được đánh giá điều kiện sức khỏe, nếu có thể đáp ứng được, bác sĩ Duy sẽ tiến hành ca phẫu thuật nâng mũi cấu trúc 4D.

  • Tiến hành phẫu thuật: Để bệnh nhân không cảm thấy đau đớn hay khó chịu gì trong quá trình phẫu thuật, bác sĩ Duy sẽ tiến hành gây mê. Một điều khác biệt khi thực hiện nâng mũi cấu trúc 4D tại Thẩm mỹ bác sĩ Duy chính là bạn sẽ được kiểm tra lại dáng mũi của mình trước khi bác sĩ thực hiện khâu đóng vết thương.

  • Cuối cùng bác sĩ sẽ khâu vết mổ. Ở những địa chỉ thẩm mỹ khác, thường bác sĩ sẽ nẹp cố định dáng mũi. Nhưng bác sĩ Duy không cần nẹp chỉ cố định bằng miếng băng keo nhỏ. Vì kỹ thuật bác thực hiện rất chắc chắn, bóc tách đúng khoang, nên không cần nẹp mà vẫn tạo ra form mũi ưng ý nhất.

nâng mũi 4dChuyên gia thẩm mỹ bác sĩ Lê Trần Duy

  • Hướng dẫn chăm sóc vết thương sau phẫu thuật: Sau khi phẫu thuật nâng mũi cấu trúc 4D, bệnh nhân sẽ được bác sĩ Duy hướng dẫn kỹ càng cách chăm sóc mũi tại nhà. Nâng mũi xong, bệnh nhân có thể tự đi xe máy về nhà ngay, ngày hôm sau có thể đi làm và sinh hoạt bình thường.

Qua bài viết trên, mình đã bật mí địa chỉ nâng mũi cấu trúc 4D ở đâu đẹp và an toàn rồi. Giờ thì bạn chỉ cần liên hệ qua hotline: 0785.184.456 để được hỗ trợ đặt lịch gặp bác sĩ Lê Trần Duy thực hiện nâng mũi cấu trúc 4D thôi nhé! Vì số lượng bệnh nhân có nhu cầu thẩm mỹ do bác sĩ Duy thực hiện rất đông. Do đó, bạn nên đặt lịch trước tối thiểu 10 ngày qua số điện thoại ở trên nhé!

One thought on “Nâng mũi cấu trúc 4D ở đâu đẹp và an toàn?

  1. Pingback: Nâng mũi cấu trúc sụn tai ở đâu TPHCM? - topbacsigioi.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

The maximum upload file size: 512 MB. You can upload: image, audio, video, document, spreadsheet, interactive, text, archive, code, other. Links to YouTube, Facebook, Twitter and other services inserted in the comment text will be automatically embedded.