Sửa mũi cấu trúc bị hỏng ở đâu TP Hồ Chí Minh?- review bác sĩ sửa mũi

Sửa mũi cấu trúc bị hỏng ở đâu TP Hồ Chí Minh?

Sửa mũi cấu trúc bị hỏng ở đâu TP Hồ Chí Minh uy tín nhất? Bác sĩ Lê Trần Duy sẽ là sự lựa chọn tốt nhất với hơn 15 năm kinh nghiệm thực hiện các ca nâng mũi khó nhất.

Nâng mũi cấu trúc bị hỏng ở đâu TP Hồ Chí Minh là từ khóa bất đắc dĩ mà nhiều người phải tìm kiếm bởi không ai muốn mình gặp các biến chứng sau phẫu thuật. Tuy nhiên, bạn cũng không nên quá lo lắng với tình trạng mũi của mình bởi nếu chọn được địa chỉ uy tín thì việc cải thiện dáng mũi đẹp tự nhiên không phải là điều quá khó khăn.

sửa mũi hỏngNâng mũi bị hỏng là một trong những rủi ro không ai mong muốn

Nâng mũi cấu trúc là gì?

Trước khi tìm hiểu sửa mũi cấu trúc bị hỏng ở đâu TP Hồ Chí Minh có lẽ bạn nên hiểu rõ nâng mũi cấu trúc là gì. Nâng mũi cấu trúc là phương pháp tái cấu trúc, sắp xếp lại hình dáng của chiếc mũi như: sống mũi, đầu mũi, trụ mũi, cánh mũi,… tạo nên một dáng mũi đẹp tự nhiên, thanh thoát với từng đường nét trên gương mặt của bạn. Hiện nay, nâng mũi cấu trúc được thực hiện theo hai hình thức. một là kết hợp giữa sụn sinh học và sụn tự thân hoặc sụn sinh học và sụn megaderm.

Tính chất của nâng mũi cấu trúc tương đối giống với nâng mũi bọc sụn nhưng nâng mũi cấu trúc sẽ can thiệp sâu hơn bằng cách bóc tách cấu trúc của dáng mũi để sắp xếp lại các chi tiết sao cho phù hợp, khắc phục các khuyết điểm mà phương pháp nâng mũi bọc sụn không can thiệp được.

Nguyên nhân dẫn đến việc mũi hỏng sau phẫu thuật

Sửa mũi cấu trúc bị hỏng ở đâu TP Hồ Chí Minh? Mặc dù rất hiếm khi xảy ra nhưng trong phẫu thuật thẩm mỹ luôn có một tỉ lệ rủi ro nhất định (ngưỡng cho phép 5 – 10%). Mũi sau phẫu thuật bị hỏng đến từ nhiều nguyên nhân, có thể là bác sĩ thực hiện, bệnh nhân hay yếu tố môi trường,…

  • Tay nghề bác sĩ: Trong phẫu thuật thẩm mỹ, bác sĩ là người trực tiếp thực hiện và có ảnh hưởng lớn đến kết quả. vì thế nếu bác sĩ phẫu thuật có tay nghề yếu kém thì rủi ro phẫu thuật thất bại sẽ rất cao. Vì thế để đảm bảo kết quả tốt nhất, bạn nên tìm hiểu và lựa chọn địa điểm nâng mũi uy tín.

  • Trang thiết bị, môi trường phẫu thuật: Môi trường phẫu thuật nhiễm khuẩn, dụng cụ y khoa không đảm bảo vô trùng là một trong những nguyên nhân phổ biến gây nhiễm trùng mũi.

  • Chăm sóc hậu phẫu: Sau nâng mũi, chế độ chăm sóc, ăn uống, vận động…cần phải được thực hiện đúng cách để đảm bảo một dáng mũi đẹp và vĩnh viễn với thời gian. Tuy vậy khâu chăm sóc hậu phẫu hiện nay vẫn chưa được nhiều cơ sở thẩm mỹ chú trọng vô tình không dặn dò bệnh nhân chu đáo dẫn đến quá trình chăm sóc không đảm bảo.

  • Dị ứng với chất liệu sụn độn: Chất liệu sụn sử dụng trong nâng mũi không chất lượng hoặc không tương thích dẫn đến phản ứng đào thải khiến mũi bị sưng viêm, lâu ngày có thể gây nhiễm trùng – hoại tử mũi,…

  • Áp dụng phương pháp không phù hợp: Không phải phương pháp nâng mũi nào cũng giống nhau và phù hợp với mọi bệnh nhân. Mỗi phương pháp sẽ thích hợp với tình trạng, khuyết điểm mũi cụ thể, vì thế việc lựa chọn sai phương pháp đôi khi trở thành nguyên nhân khiến mũi bị hỏng hậu phẫu thuật.

sửa mũi lần 2Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến việc nâng mũi cấu trúc bị hỏng

Nâng mũi cấu trúc bị hỏng có sửa lại được không?

Sửa mũi cấu trúc bị hỏng ở đâu TP Hồ Chí Minh? Nâng mũi cấu trúc hỏng là điều mà không ai muốn gặp phải. Tuy nhiên, đã có những bệnh nhân kém may mắn, vì một trong những lý do mà bài viết đã đề cập ở trên. Vì thế, câu hỏi “Nâng mũi cấu trúc hỏng có sửa lại được không?” trở thành thắc mắc chung của mọi người.

Trên thực tế, nếu như chú ý phát hiện sớm khi mũi bắt đầu xuất hiện các dấu hiệu hỏng thì bạn nên liên hệ ngay với bác sĩ để khám và điều trị, khi tình trạng mũi chưa biến chứng nghiêm trọng thì việc sửa mũi hỏng sau nâng mũi cấu trúc là hoàn toàn có thể được thực hiện được. Ngược lại, nếu bạn để những dấu hiệu mũi hỏng kéo dài thì khả năng tạo hình dáng mũi đẹp như ban đầu sẽ giảm đi rất nhiều. Tuy nhiên, bạn cũng không nên quá lo lắng bới hiện nay nhờ công nghệ tiên tiến và tay nghề bác sĩ nâng cao nên việc chỉnh sửa các ca mũi hỏng trở nên thuận lợi hơn.

sửa mũi hỏng 1Nâng mũi cấu trúc hỏng vẫn có thể cải thiện được

Nâng mũi cấu trúc bị hỏng ở đâu TP Hồ Chí Minh

Việc tìm kiếm một địa chỉ nâng mũi cấu trúc bị hỏng ở đâu TP Hồ Chí Minh chất lượng và an toàn là thắc mắc chung của nhiều người. Những bệnh nhân không may mắn gặp các vấn đề sau phẫu thuật rất kỳ vọng vào việc sửa mũi hỏng thành công. Thực tế thì kết quả sửa mũi hỏng phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Theo Bác sĩ Lê Trần Duy – chuyên gia thẩm mỹ nâng mũi uy tín tại TPHCM, tùy vào trường hợp mũi cụ thể mà mức độ cải thiện sẽ khác nhau, có thể là 90%, 80% hoặc chỉ 60%,…

Với các trường hợp mũi biến chứng nhẹ thì dáng mũi sau phẫu thuật lần hai có thể đẹp gần như mũi mới. Tuy nhiên với mũi hỏng nặng như nhiễm trùng thì mức độ cải thiện sẽ chỉ đạt khoảng 70 – 80%. Kết quả sửa mũi hỏng phụ thuộc rất nhiều vào tay nghề của bác sĩ bởi chiếc mũi của bạn vốn đã can thiệp dao kéo trước đó nên cấu trúc sẽ ít nhiều thay đổi. Theo nhiều người nhận định và đã trải qua ca phẫu thuật sửa mũi hỏng thì bác sĩ Lê Trần Duy là một trong những cái tên có thể giúp bạn lấy lại dáng mũi như ban đầu.

sửa mũi bị lệchBạn nên giữ bình tĩnh nếu mũi xảy ra vấn đề bới vẫn có giải pháp cải thiện

Hy vọng nội dung bài viết trên đây đã có thể giúp bạn trả lời được thắc mắc liên quan đến việc nâng mũi cấu trúc bị hỏng ở đâu TP Hồ Chí Minh. Chúc bạn mau chóng có chiếc mũi đẹp tự nhiên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

The maximum upload file size: 512 MB. You can upload: image, audio, video, document, spreadsheet, interactive, text, archive, code, other. Links to YouTube, Facebook, Twitter and other services inserted in the comment text will be automatically embedded.