Nâng mũi cấu trúc dựng trụ bọc Megaderm- tin tức thẫm mỹ tp hcm

Nâng mũi cấu trúc dựng trụ bọc Megaderm

Nâng mũi là phương pháp làm đẹp được nhiều người quan tâm. Vậy nâng mũi cấu trúc dựng trụ bọc Megaderm có an toàn không?

Có rất nhiều phương pháp nâng mũi khác nhau, tùy vào tình trạng mũi và nhu cầu của bệnh nhân mà lựa chọn phương pháp nâng cho phù hợp. Hiện nay, bằng cách phối hợp các phương pháp lại với nhau mà nâng mũi cấu trúc dựng trụ bọc Megaderm đã ra đời. Phương pháp này tạo được dáng mũi cao đẹp tự nhiên, khắc phục được mọi nhược điểm của các phương pháp cũ. Tuy nhiên nhiều người vẫn thắc mắc liệu nâng mũi cấu trúc dựng trụ bọc Megaderm có an toàn không? Bài viết này sẽ cho bạn câu trả lời!

nâng mũi bọc sụn vành taiCó được một chiếc mũi cao đẹp tự nhiên là điều ai cũng mong muốn

Nâng mũi cấu trúc dựng trụ bọc Megaderm là gì?

Nâng mũi cấu trúc dựng trụ bọc Megaderm là phương pháp nâng mũi hiện đại. Phương pháp này sẽ can thiệp vào cấu trúc mũi giúp tái cấu trúc, khắc phục các nhược điểm của mũi đồng thời dáng mũi sẽ được dựng trụ cao thẳng, đẹp tự nhiên, đầu mũi sẽ được bọc  Megaderm bền và chất lượng.

Theo bác sĩ Lê Trần Duy thì Megaderm là loại chất liệu cao cấp được dùng trong ngành thẩm mỹ. Chất liệu này được chiết xuất từ tế bào biểu bì người, được sử dụng như một phần da của cơ thể giúp bảo vệ đầu mũi khỏi hiện tượng bóng đỏ, lộ sóng do nâng quá cao. Hoàn toàn an toàn không gây dị ứng hay kích ứng.

Nâng mũi cấu trúc bọc Megaderm sẽ giúp giải quyết tất tần tật mọi khuyết điểm của mũi như mũi thấp, mũi bẹt, mũi hếch, xương mũi gồ, dị tật mũi,… giúp tạo nên một dáng mũi đẹp hoàn chỉnh.

Ưu điểm của nâng mũi cấu trúc dựng trụ bọc Megaderm

Phương pháp này thừa hưởng tất cả các ưu điểm vượt trội:

  • Mang lại dáng mũi cao, thanh thoát: Sau khi nâng bạn sẽ có được một dáng mũi cao tự nhiên, cong mềm mại và đẹp không tì vết.

  • Khắc phục mọi nhược điểm của mũi: Nâng mũi cấu trúc sẽ can thiệp vào toàn bộ cấu trúc mũi giúp giải quyết tất cả các khuyết điểm của mũi.

  • Giải quyết tình trạng bóng đỏ, lộ sống với những người có da mũi mỏng: Megaderm sẽ giải quyết triệt để tình trạng này, giúp hạn chế biến chứng sau phẫu thuật.

  • Kết quả duy trì lâu dài: Thời gian sử dụng có thể lên đến trọn đời.

  • Không đau, không để lại sẹo: Trước khi phẫu thuật bạn sẽ được gây tê nên hoàn toàn không đau. Bác sĩ phẫu thuật tay nghề cao nên cũng không để lại sẹo.

nâng mũi bọc sụn vành tai ở đâu

Những ai nên nâng mũi cấu trúc dựng trụ bọc Megaderm

  • Người có khuyết điểm sống mũi thấp, các khuyết điểm như mũi hếch, mũi cong veo, cánh mũi bè, sống gãy,…

  • Chiều dài mũi ngắn, thiếu cân đối với gương mặt.

  • Những người có da đầu mũi mỏng hoặc đầu mũi bị bóng đỏ do phẫu thuật lần trước thất bại.

Nên nâng mũi bằng sụn Megaderm hay sụn tự thân

Sụn Megaderm và sụn tự thân đều có các ưu điểm vượt trội. Nổi bật nhất là khả năng tương thích với cơ thể cực cao, không gây biến chứng và dị ứng hậu phẫu thuật.

chăm sóc sau nâng mũiSụn Megaderm được sử dụng nhiều trong phẫu thuật thẩm mỹ bởi đặc tính ưu việt của nó

Tuy nhiên, theo Bác sĩ Lê Trần Duy thì phương pháp nâng mũi sử dụng sụn Megaderm có một ưu điểm nổi bật hơn sụn tự thân đó là thời gian thực hiện nhanh chóng mang lại hiệu quả dài lâu. Khi nâng mũi sử dụng sụn tự thân bệnh nhân phải thực hiện thêm một ca phẫu thuật để lấy sụn ở vị trí tương ứng, quá trình hồi phục và chăm sóc cũng cần nhiều thời gian hơn.

Vậy nên sụn Megaderm là giải pháp thay thế hoàn hảo cho những ai muốn nâng mũi nhưng ngại phẫu thuật bóc tách sụn ở trên cơ thể, phương pháp này đem lại kết quả như nhau nhưng giải quyết được nhiều vấn đề hơn.

Những lưu ý khi chuẩn bị nâng mũi dựng trụ bọc Megaderm

Tiến hành kiểm tra sức khỏe trước khi phẫu thuật: Kiểm tra sức khỏe giúp đánh giá tổng quát tình trạng sức khỏe của bạn có đủ để đáp ứng các tiêu chí để phẫu thuật nâng mũi hay không. Dự phòng các rủi ro có thể xảy ra trong quá trình phẫu thuật.

Lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ và bác sĩ phẫu thuật có kinh nghiệm, uy tín: Phương pháp nâng mũi này rất cần một bác sĩ có tay nghề cao thực hiện. Ngoài ra, cơ sở thẩm mỹ uy tín sẽ có các trang thiết bị hiện đại, nguồn gốc sụn chất lượng giúp đảm bảo hiệu quả phẫu thuật.

phác khảo dáng mũi dr duyBác sĩ giỏi quyết định đến 90% sự thành công của ca phẫu thuật

Chăm sóc cẩn thận sau phẫu thuật: Một chế độ ăn uống, chăm sóc hợp lý giúp quá trình hồi phục nhanh chóng và không để lại biến chứng sau phẫu thuật. Bạn nên cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng và tránh ăn các thức ăn dễ gây ngứa, gây sẹo lồi.

Nâng mũi cấu trúc dựng trụ bọc Megaderm có an toàn không?

Đến đây tôi có thể tự tin khẳng định với các bạn là phương pháp nâng mũi cấu trúc dựng trụ bọc Megaderm này an toàn tuyệt đối. Với bác sĩ tay nghề cao, trang thiết bị phẫu thuật hiện đại cùng chất liệu sụn chất lượng chắc chắn sẽ giúp bạn có được một chiếc mũi hoàn hảo nhất sau phẫu thuật. Đem đến một vẻ đẹp tự nhiên, hoàn hảo thu hút mọi ánh nhìn.

Để biết thêm thông tin về các phương pháp nâng mũi vui lòng liên hệ hotline: 0785.184.456 để biết thêm chi tiết.

One thought on “Nâng mũi cấu trúc dựng trụ bọc Megaderm

  1. Pingback: Giải đáp thắc mắc nâng mũi Megaderm là gì? Có an toàn không? - topbacsigioi.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

The maximum upload file size: 512 MB. You can upload: image, audio, video, document, spreadsheet, interactive, text, archive, code, other. Links to YouTube, Facebook, Twitter and other services inserted in the comment text will be automatically embedded.