Nâng mũi cấu trúc dựng trụ là gì? Làm ở đâu uy tín, chất lượng?- dr duy

Nâng mũi cấu trúc dựng trụ là gì? Làm ở đâu uy tín, chất lượng?

Nâng mũi cấu trúc dựng trụ là gì? Làm ở đâu? Là những vấn đề được nhiều bạn quan tâm khi có nhu cầu thực hiện.

Nâng mũi cấu trúc dựng trụ là một trong những dịch vụ nâng mũi đang được nhiều chị em ưa chuộng. Tuy nhiên có một số chị em vẫn còn thắc mắc nâng mũi cấu trúc dựng trụ là gì? Làm ở đâu? Bài viết dưới đây sẽ giải đáp tất tần tật những thắc mắc trên.

Nâng mũi cấu trúc dựng trụ là gì?

Nâng mũi cấu trúc dựng trụ là một giải pháp an toàn và hiệu quả. Đây là phương pháp thẩm mỹ can thiệp chỉnh sửa toàn bộ cấu trúc mũi và có thể giúp khắc phục hoàn toàn các khuyết điểm về mũi. Từ đó mang lại cho bạn một dáng mũi cao, thanh tú, cân đối và hài hòa với gương mặt.

nâng mũi bọc sụnNâng mũi cấu trúc dựng trụ là gì? Làm ở đâu?

Để thực hiện phương pháp nâng mũi cấu trúc dựng trụ, bác sĩ thực hiện 3 công đoạn chính sau đây:

 • Dựng trụ mũi bằng sụn vách ngăn nhân giúp trụ mũi vững chắc, kiên cố.

 • Nâng cao sống mũi bằng sụn sinh học cao cấp, giúp khắc phục khuyết điểm mũi thấp tẹt và tạo dáng mũi như ý.

 • Đầu mũi được bao bọc bằng sụn tự thân (sụn vành tai, sụn sườn,… ) hoặc sụn Megaderm giúp hạn chế đầu mũi bóng đỏ, đầu mũi thủng da.

Nâng mũi cấu trúc dựng trụ là phương pháp rất phù hợp với các trường hợp mũi nhiều khuyết điểm, trụ mũi yếu. Nâng mũi cấu trúc dựng trụ không chỉ mang lại hiệu quả cao mà còn đảm bảo an toàn, không đau đớn, không để lại sẹo hay biến chứng sau thẩm mỹ.

Nâng mũi cấu trúc dựng trụ phù hợp với đối tượng nào?

Những trường hợp có thể nâng mũi cấu trúc dựng trụ đó là:

 • Người có sống mũi thấp, đầu mũi to, cánh mũi thô và bè.

 • Người có mũi hếch, mũi cong, mũi lệch,…

 • Người bị tai nạn khiến mũi dị dạng.

 • Người từng phẫu thuật nâng mũi nhưng thất bại.

nâng mũi s line

Để đảm bảo an toàn trong quá trình thực hiện, những trường hợp sau đây không được thực hiện nâng mũi cấu trúc dựng trụ:

 • Người bệnh tiểu đường.

 • Người cao huyết áp.

 • Phụ nữ đang có bầu và đang cho con bú.

 • Người dưới 18 tuổi.

Nâng mũi cấu trúc dựng trụ có bền vững vĩnh viễn không?

Nâng mũi cấu trúc dựng trụ có thể giúp bạn sở hữu form mũi bền lâu vĩnh viễn. Bởi bác sĩ sẽ dùng các thủ thuật chuyên sâu để tái lập gần như toàn bộ cấu trúc mũi. Tuy nhiên để có dáng mũi đẹp trọn đời còn cần phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Cụ thể:

 • Cơ địa của nhân có tương thích với vật liệu nâng mũi không.

 • Quá trình chăm sóc mũi sau hậu phẫu có đúng như hướng dẫn của bác sĩ hay không.

 • Vật liệu dùng trong nâng mũi có an toàn và đảm bảo không.

 • Địa chỉ thẩm mỹ có uy tín, chất lượng không. Cùng với đó là bác sĩ thực hiện nâng mũi cấu trúc dựng trụ có chuyên môn cao và nhiều kinh nghiệm không.

nâng mũi high line dr duyNâng mũi cấu trúc dựng trụ

Bởi vậy, trước khi thực hiện phương pháp nâng mũi cấu trúc dựng trụ, bạn nên tìm đến bác sĩ thẩm mỹ mũi có tay nghề cao để được tư vấn dáng mũi nào mới thật sự phù hợp với mình. Như vậy sẽ giúp bạn sở hữu dáng mũi bền vững vĩnh viễn.

Thực hiện nâng mũi cấu trúc dựng trụ tại thẩm mỹ bác sĩ Lê Trần Duy

Qua bài viết trên đây chắc hẳn các bạn cũng đã nắm được nâng mũi cấu trúc dựng trụ là gì. Và điều mà bạn nên làm tiếp theo là tìm được một địa chỉ phẫu thuật nâng mũi cấu trúc dựng trụ đáng tin cậy để hạn chế tối đa các rủi ro.

Thẩm mỹ bác sĩ Lê Trần Duy là một trong những địa chỉ phẫu thuật nâng mũi cấu trúc dựng trụ hàng đầu tại TP HCM. Bác sĩ Duy từng tốt nghiệp trường Đại học Y Dược TP HCM  và có thời gian tu nghiệp về thẩm mỹ tại nước ngoài.

Đây là một trong những vị bác sĩ nâng mũi nhiều năm kinh nghiệm tại TP HCM được các chị em khá hài lòng nhờ kỹ thuật chuyên môn tốt cùng sự tình tình, chu đáo dành cho bệnh nhân. Những bệnh nhân được chính tay bác sĩ thực hiện phẫu thuật nâng mũi cũng có phản hồi rất tốt về kết quả.

Ngoài ra Bác sĩ Duy còn được rất nhiều đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ và bệnh nhân đánh giá cao nhờ những thành công được bác mang lại quá hoàn hảo. Hơn nữa, bác sĩ Lê Trần Duy đã được rất nhiều báo chí lớn khen ngợi như báo 24h.com.vn, báo làm đẹp eva.vn, đánh giá cao và các đài truyền hình cũng mời bác đến quay hình trực tiếp để bác chia sẻ kiến thức về nâng mũi.

nâng mũi uy tín hcmNâng mũi cấu trúc dựng trụ làm tại thẩm mỹ bác sĩ Lê Trần Duy

Khi đến với thẩm mỹ bác sĩ Lê Trần Duy bệnh nhân có thể hoàn toàn yên tâm với trình độ chuyên môn cùng kinh nghiệm của bác. Ở mỗi ca thẩm mỹ mũi, bác sĩ  Duy luôn đảm nhiệm vai trò trực tiếp tư vấn, thăm khám và thực hiện nâng mũi để đảm bảo chất lượng và an toàn cho bệnh nhân. Bác sĩ Duy không để trợ lý hay bác sĩ khác làm thay.

Ngoài ra, tại thẩm mỹ bác sĩ Duy còn có chế độ bảo hành dáng mũi của bệnh nhân. Khi bệnh nhân gặp những vấn đề như dị ứng chất liệu, nhiễm trùng, tai nạn hay va đập mạnh sau khi phẫu thuật thì bác sĩ sẽ sửa lại hoàn toàn miễn phí.

Trên đây là những thông tin để giúp bạn đọc trả lời nâng mũi cấu trúc dựng trụ là gì? Làm ở đâu? Nếu muốn bác sĩ Duy thực hiện nâng mũi, bạn có thể liên hệ qua số Hotline 0785 184 456 để đặt lịch sớm trước ít nhất 7 ngày.

2 thoughts on “Nâng mũi cấu trúc dựng trụ là gì? Làm ở đâu uy tín, chất lượng?

 1. Pingback: Nâng mũi cấu trúc sụn tai ở đâu TPHCM? - topbacsigioi.com

 2. Pingback: Nâng mũi dựng trụ là gì? liệu có an toàn không?- Dr. Lê Trần Duy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

The maximum upload file size: 512 MB. You can upload: image, audio, video, document, spreadsheet, interactive, text, archive, code, other. Links to YouTube, Facebook, Twitter and other services inserted in the comment text will be automatically embedded.