Nâng mũi cấu trúc L line có tốt không?- review nâng mũi

Nâng mũi cấu trúc L line có tốt không?

Nếu bạn đang muốn tìm hiểu nâng mũi cấu trúc l line có tốt không để tiến hành thực hiện nâng mũi thì bài viết này sẽ cung cấp đầy đủ thông tin cho bạn.

Nâng mũi cấu trúc L line dáng tây được các bạn trẻ rất thích, vì dáng mũi này sẽ giúp thay đổi 90% gương mặt. Nhưng có lẽ bạn vẫn còn phân vân vì chưa biết nâng mũi cấu trúc L line có tốt không thì hãy tham khảo những chia sẻ từ chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu bác sĩ Lê Trần Duy ngay sau đây.

Khái niệm nâng mũi cấu trúc l line

Nâng mũi cấu trúc dáng L Line là phương pháp nâng mũi hiện đại với sự kết hợp của sụn nhân tạo cao cấp và sụn tự thân giúp tái cấu trúc lại toàn bộ dáng mũi, phương pháp nâng mũi cấu trúc L line giúp đem lại chiếc mũi đẹp thanh tú hoàn hảo với dáng mũi dạng hình chữ L, thẳng tắp từ chân mũi đến đầu mũi.

So với các phương pháp trước đây thì nâng mũi cấu trúc L Line không chỉ giúp mũi cao hơn, thon gọn hơn, còn cho phép bác sĩ có thể chỉnh sửa toàn diện các khuyết điểm ở mũi như: mũi thấp, mũi tẹt, sống mũi gồ lệch, cánh mũi to bè. Ngoài ra còn có thể khắc phục nhiều biến chứng có thể xảy ra như mũi đỏ, lộ sóng, duy trì dáng mũi đẹp bền vững trọn đời.

Qua khái niệm trên chúng ta đã có thể nhận định cơ bản nâng mũi cấu trúc l line có tốt không, nhưng để chi tiết hơn, cùng xem thêm một số đặc điểm khác.

Nâng mũi sụn mỹ dr duyMũi L Line thẳng đẹp nét Tây

Nâng mũi cấu trúc l line có tốt không? Ưu điểm của phương pháp nâng mũi cấu trúc l line

Để xem nâng mũi cấu trúc l line có tốt không thì hãy xem nó có ưu điểm gì:

 • Nâng mũi L line là sự kết hợp giữa kỹ thuật chỉnh sửa mũi toàn diện cả phần sống mũi đến đầu mũi, trụ mũi, giúp tái cấu trúc toàn bộ dáng mũi, nâng mũi cấu trúc L Line giúp khắc phục toàn bộ khuyết điểm của cấu trúc mũi, giúp gương mặt thay đổi chuẩn Tây thời thượng.

 • Dáng mũi L Line đẹp chuẩn theo tỉ lệ vàng, sống mũi cao thanh tú, rất hài hòa với tổng thể của khuôn mặt. Cánh mũi cân đối hai bên, độ dốc của sống mũi tự nhiên, lỗ mũi sau khi nâng có hình hạt chanh rất đẹp.

 • Đây là một phương pháp an toàn, không gây kích ứng, do chất liệu sử là sụn tự thân kết hợp với sụn nhân tạo, độ tương thích với cơ thể cao nên hầu như không xãy biến chứng nguy hiểm nào cho bệnh nhân.

 • Ngoài ra, nâng mũi cấu trúc L Line còn giúp mũi sau nâng hồi phục nhanh, dáng mũi đẹp ổn định và lâu dài.

Với nhiều ưu điểm vượt trội như trên, câu trả lời của nâng mũi cấu trúc l line có tốt không đã hoàn toàn được sáng tỏ. Đây là một phương pháp hiện đại, rất tốt, tuy nhiên dáng mũi này không phải ai cũng phù hợp.

Nâng mũi sụn mỹ ở đâuNâng mũi L Line khắc phục khuyết điểm mũi gồ

Những ai có thể áp dụng phương pháp nâng mũi cấu trúc L Line

Nâng mũi cấu trúc L Line có tốt không thì chúng ta đã biết nhưng những đối tượng nào phù hợp với phương pháp này?

Nâng mũi cấu trúc L-line phù hợp cho cả nam giới lẫn nữ giới. Nếu bệnh nhân đã đủ hoặc trên 18 tuổi, khung xương phát triển hoàn toàn và có thể tự chịu trách nhiệm với quyết định của mình thì có thể cân nhắc nâng mũi L-line nếu như bạn thuộc một trong những đối tượng sau:

 • Người có khuyết điểm về mũi: sống mũi thấp, mũi gãy, ngắn, sống mũi gồ ghề, ….

 • Khuôn mặt vuông có nét góc cạnh: chiếc mũi L-line sẽ giúp khuôn mặt bạn trở nên hài hòa hơn. Đặc biệt dáng mũi L Line rất phù hợp với nam giới.

 • Người có khuôn mặt trái xoan, dáng người thanh mảnh và cao, sau khi nâng mũi L Line sẽ nhìn rất Tây.

 • Bệnh nhân có mũi bị dị tật do tai nạn hoặc do bẩm sinh bị dị tật.

 • Có khuôn mặt to, tròn: dáng mũi cao tây L-line sẽ làm khuôn mặt bạn trở nên thon gọn, đường nét mềm mại hơn.

 • Những người mong muốn sở hữu một dáng mũi sang chảnh, hiện đại, có cá tính.

nâng mũi bọc sụn

Lưu ý trước khi nâng mũi cấu trúc L Line

Một số lưu ý quan trọng không nên bỏ qua trước khi nâng mũi cấu trúc L Line:

 • Lựa chọn cơ sở uy tín:

Nâng mũi cấu trúc L Line có tốt không còn phụ thuộc rất nhiều vào cơ sở thẩm mỹ mà bạn chọn lựa. Theo bác sĩ Lê Trần Duy, một cơ sở uy tín phải có đầy đủ giấy phép hoạt động, cơ sở vật chất hiện đại, chất liệu sụn sử dụng, bác sĩ chuyên môn cao thực hiện phẫu thuật quyết định phần lớn đến kết quả nâng mũi của bạn, nên việc lựa chọn một cơ sở thẩm mỹ chất lượng và uy tín, có nhiều bác sĩ giỏi từng thực hiện thành công nhiều ca nâng mũi cấu trúc L Line là điều hết sức quan trọng.

giám đốc bác sĩ thẫm mỹ lê trần duyBác sĩ Lê Trần Duy – Chuyên gia thẩm mỹ mũi L Line

 • Chuẩn bị tâm lý:

Chuẩn bị tâm lý là điều rất quan trọng tạo ra thành công của ca phẫu thuật. Bạn cần chuẩn bị một tâm lý thoải mái, sẵn sàng tiếp nhận phẫu thuật, đồng thời vài ngày trước khi làm phẫu thuật nâng mũi cần lưu ý chế độ ăn uống, nghỉ ngơi hợp lý để giúp cho cơ thể có sức khỏe tốt, có thể bước vào ca thẩm mỹ với tâm thế tự tin nhất.

Với một số chia sẻ từ tâm của bác sĩ Lê Trần Duy, một chuyên gia nâng mũi cấu trúc L Line giỏi tại TPHCM, thành công nhiều ca nâng mũi, nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, hy vọng bạn đã thấu hiểu được nâng mũi cấu trúc L line có tốt không và chọn được cơ sở phẫu thuật cho mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

The maximum upload file size: 512 MB. You can upload: image, audio, video, document, spreadsheet, interactive, text, archive, code, other. Links to YouTube, Facebook, Twitter and other services inserted in the comment text will be automatically embedded.