Nâng mũi cấu trúc và bán cấu trúc là gì?- tin tức thẫm mỹ mới nhất

Nâng mũi cấu trúc và bán cấu trúc là gì?

Nhờ đem lại dáng mũi đẹp, cân đối, thu hút mọi ánh nhìn nên nâng mũi cấu trúc và bán cấu trúc là hai phương pháp nâng mũi được các tín đồ làm đẹp tin tưởng lựa chọn. Tuy nhiên, không phải ai cũng hiểu và phân biệt được nâng mũi cấu trúc và bán cấu trúc là gì? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về ưu, nhược điểm của từng phương pháp.

Nâng mũi cấu trúc và bán cấu trúc là gì?

Nâng mũi là tiểu phẫu nhỏ nhưng đem lại lợi ích lớn, có thể thay đổi toàn diện khuôn mặt, khiến cho các đường nét trở nên hài hòa, hoàn mỹ hơn. Vì lẽ đó nên ngày càng có nhiều người tìm đến nâng mũi, lựa chọn phương pháp nào cho phù hợp với hình dáng mũi là điều rất quan trọng. Nếu bạn đang băn khoăn tìm kiếm sự khác nhau giữa nâng mũi cấu trúc và bán cấu trúc là gì, hãy đọc ngay những thông tin dưới đây.

nâng mũi l lineNâng mũi cấu trúc giúp thay đổi toàn bị hình dáng mũi

Nâng mũi cấu trúc là phương pháp nâng mũi giúp thay đổi và tái cấu trúc lại toàn bộ hình dáng mũi, sau đó sắp xếp lại từ sống mũi, đầu mũi, trụ mũi sao cho hài hòa với từng đường nét trên khuôn mặt.

Nếu bạn không may sở hữu một dáng mũi quá nhiều khuyết điểm như: xương mũi gồ, lệch sống mũi, mũi khoằm, trụ mũi thấp, lỗ mũi hếch rộng, đầu mũi thô… hoặc mũi bị hỏng do phẫu thuật thất bại thì nâng mũi cấu trúc là phương pháp hoàn hảo dành cho bạn.

Nâng mũi cấu trúc và bán cấu trúc là gì? Khác với nâng mũi cấu trúc, nâng mũi bán cấu trúc là phương pháp chỉ có thể tái cấu trúc lại một phần của dáng mũi tồn tại ít khuyết điểm. Đó có thể là khuyết điểm về đầu mũi, sống mũi hoặc cánh mũi.

Phương pháp nâng mũi bán cấu trúc đặc biệt phù hợp với những người có dáng mũi tương đối thon gọn chỉ cần sửa lại cánh mũi hoặc đầu mũi sao cho hài hòa hơn, những người sở hữu dáng mũi cao nhưng phần giữa sống mũi bị gồ cần chỉnh lại, hoặc những người đã từng phẫu thuật nâng mũi nhưng thất bại.

Ưu điểm dễ nhận thấy của phương pháp này đó là có thể loại bỏ một phần khuyết điểm của dáng mũi xấu. Mũi sau khi được cải thiện sẽ giúp khuôn mặt trở nên hài hòa hơn, thời gian thực hiện nhanh chóng, bệnh nhân không mất thời gian nghỉ dưỡng, không tốn kém chi phí nâng mũi.

nâng mũi bọc sụn megadermNâng mũi cấu trúc sử dụng chất liệu tương tự nâng mũi bọc sụn

Nâng mũi cấu trúc là như thế nào, có đắt không?

Với những phân tích trên, chắc hẳn bạn đã biết nâng mũi cấu trúc và bán cấu trúc là gì rồi đúng không? Tuy nhiên, để đưa ra quyết định lựa chọn phương pháp nào còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố, theo bác sĩ Lê Trần Duy, so với nâng mũi bán cấu trúc thì nâng mũi cấu trúc là phương pháp hội tụ nhiều ưu điểm vượt trội hơn. Vậy nâng mũi cấu trúc là như thế nào, có đắt không?

Như đã nói, nâng mũi cấu trúc có thể tái cấu trúc lại toàn bộ hình dáng mũi, từ đó sắp xếp lại các chi tiết quan trọng từ sống mũi, đầu mũi, trụ mũi. Chất liệu được sử dụng trong phương pháp này tương tự như nâng mũi bọc sụn, đó là sử dụng sụn nhân tạo + sụn tự thân, hay sụn nhân tạo + sụn Megaderm.

Mặc dù có cấu trúc chất liệu tương tự như nâng mũi bọc sụn nhưng nâng mũi cấu trúc có độ can thiệp sâu hơn, có khả năng khắc phục những dáng mũi quá nhiều khuyết điểm, dáng mũi đã sửa đi sửa lại nhiều lần. Sau phẫu thuật, bệnh nhân có thể hài lòng khi sở hữu dáng mũi thanh tú, đẹp tự nhiên, cánh mũi thon gọn, lỗ mũi hình giọt nước.

Vậy nâng mũi cấu trúc có đắt không? Điều này phụ thuộc vào tình trạng dáng mũi của bệnh nhân cũng như cơ sở thực hiện, tay nghề bác sĩ, máy móc hiện đại… Do đó, để biết chính xác giá nâng mũi cấu trúc là bao nhiêu bệnh nhân nên tới cơ sở thẩm mỹ uy tín để thăm khám và tư vấn trực tiếp.

nâng mũi mega sNâng mũi cấu trúc là phương pháp an toàn cho chị em

Nâng mũi cấu trúc có an toàn không?

Khi đã phân biệt được nâng mũi cấu trúc và bán cấu trúc là gì, rất nhiều người thắc mắc liệu rằng nâng mũi cấu trúc có an toàn không? Có để lại di chứng nguy hiểm gì không?

dr duy

Chuyên gia thẩm mỹ Bs Lê Trần Duy chia sẽ kiến thức thẩm mỹ  trên HTV

Theo tư vấn từ bác sĩ Lê Trần Duy, nâng mũi cấu trúc là phương pháp phù hợp với mọi cơ địa, vì vậy có độ an toàn rất cao. Chất liệu sử dụng trong nâng mũi cũng được đảm bảo tương thích với cơ thể bệnh nhân. Tuy nhiên, biến chứng sau phẫu thuật vẫn có thể xảy ra nếu bệnh nhân lựa chọn phải cơ sở thẩm mỹ kém uy tín, bác sĩ tay nghề kém, máy móc lạc hậu… Do đó, để đảm bảo an toàn tuyệt đối bác sĩ Lê Trần Duy khuyên bệnh nhân cần là người sáng suốt khi đưa ra lựa chọn cơ sở thẩm mỹ, tay nghề bác sĩ thực hiện, hệ thống máy móc, chế độ chăm sóc và chế độ bảo hành sau phẫu thuật… Nếu đảm bảo được những yếu tố trên, chắc chắn sẽ hạn chế tối đa những biến chứng gặp phải.

2 thoughts on “Nâng mũi cấu trúc và bán cấu trúc là gì?

  1. Pingback: Nâng mũi cấu trúc sụn sườn và sụn tai – xu hướng nhiều người lựa chọn

  2. Pingback: NÂNG MŨI CẤU TRÚC- Viện thẫm mỹ hàng đầu Việt Nam về nâng mũi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

The maximum upload file size: 512 MB. You can upload: image, audio, video, document, spreadsheet, interactive, text, archive, code, other. Links to YouTube, Facebook, Twitter and other services inserted in the comment text will be automatically embedded.