Nâng mũi cấu trúc và nâng mũi bọc sụn- tin tức thẫm mỹ

Nâng mũi cấu trúc và nâng mũi bọc sụn

Nếu không may sở hữu một dáng mũi kém xinh bạn cũng đừng quá tự ti và lo lắng. Hiện nay có rất nhiều phương pháp nâng mũi ra đời, điển hình là nâng mũi cấu trúc và nâng mũi bọc sụn giúp phái đẹp nhanh chóng sở hữu dáng mũi đẹp hoàn hảo chỉ trong tích tắc. Để hiểu rõ “chân tơ kẽ tóc” về hai phương pháp nâng mũi đang làm mưa làm gió này hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây nhé.

Thế nào là nâng mũi cấu trúc và nâng mũi bọc sụn?

Mặc dù có rất nhiều phương pháp nâng mũi khác nhau đang được áp dụng tại các cơ sở thẩm mỹ, nhưng nâng mũi cấu trúc và nâng mũi bọc sụn vẫn là hai phương pháp được phái đẹp tin tưởng lựa chọn. Nếu đang quan tâm tới hai phương pháp này, trước tiên bạn cần hiểu thế nào là nâng mũi cấu trúc và nâng mũi bọc sụn.

nâng mũi s lineNâng mũi cấu trúc giúp sắp xếp lại toàn bộ dáng mũi

Nâng mũi cấu trúc là gì? Đó là phương pháp nâng mũi giúp tái cấu trúc lại toàn bị hình dáng mũi. Trong quá trình phẫu thuật, bác sĩ sẽ tiến hành sắp xếp lại toàn bộ sống mũi, đầu mũi, trụ mũi để tạo nên dáng mũi hoàn hảo, hài hòa với gương mặt chủ nhân.

Trong nâng mũi cấu trúc, chất liệu được sử dụng để nâng mũi đó là sụn nhân tạo + sụn tự thân hoặc sụn nhân tạo + sụn Megaderm.

Nâng mũi bọc sụn là gì? Là phương pháp nâng mũi giúp tạo hình một phần của dáng mũi, có thể kéo dài đầu mũi hoặc tiến hành nâng mũi với độ cao vừa phải. Chất liệu được sử dụng trong nâng mũi cấu trúc và nâng mũi bọc sụn khá tương đồng nhau, đó là cùng sử dụng sụn tự thân được lấy từ chính cơ thể bệnh nhân như: sụn vành tai, sụn vách ngăn từ mũi kết hợp với sụn nhân tạo.

nâng mũi l lineNâng mũi bọc sụn giúp tạo hình một phần của dáng mũi

Ưu, nhược điểm của nâng mũi cấu trúc và nâng mũi bọc sụn

Những đánh giá về ưu, nhược điểm của từng phương pháp dưới đây sẽ là kim chỉ nam giúp bệnh nhân dễ dàng đưa ra quyết định nên lựa chọn nâng mũi cấu trúc hay nâng mũi bọc sụn.

Nâng mũi cấu trúc

Nâng mũi bọc sụn

Ưu điểm

+ Đây là phương pháp nâng mũi ưu việt, có khả năng tái cấu trúc và khắc phục toàn diện đối với các trường hợp sở hữu dáng mũi nhiều khuyết điểm: mũi to, da mỏng, gồ ghề…

+ Sau phẫu thuật, bệnh nhân không chỉ sở hữu dáng mũi đẹp tự nhiên, cao thon gọn, hài hòa với từng đường nét trên khuôn mặt mà còn phù hợp với tướng số, giúp thay tướng đổi vận.

+ Nâng mũi cấu trúc và nâng mũi bọc sụn sử dụng chất liệu khá giống nhau đó là sụn tự thân và sụn nhân tạo cao cấp, vì thế có thể loại bỏ được những biến chứng ngoài ý muốn như: lộ sóng mũi, mũi bị bóng đỏ, đầu mũi lệch, co rút… Vì vậy đây là phương pháp có độ an toàn tuyệt đối.

+ Là giải pháp tối ưu cho những trường hợp sở hữu sống mũi thấp, tẹt, mũi gồ, hếch, đầu mũi to, hoặc những người đã từng nâng mũi nhưng bị hỏng muốn sửa lại.

+ Sau nâng mũi, bệnh nhân sẽ sở hữu dáng mũi đẹp tự nhiên, phù hợp với từng đường nét trên gương mặt, hiệu quả kéo dài vĩnh viễn.

+ Chất liệu được sử dụng trong nâng mũi bọc sụn rất an toàn, đó là sụn tự thân và sụn nhân tạo, vì vậy có độ tương thích cao, không gây biến chứng.

+ Chi phí thực hiện nâng mũi cấu trúc và nâng mũi bọc sụn có sự khác biệt lớn. Theo đó, nâng mũi bọc sụn có mức giá mềm hơn nên phù hợp với nhiều đối tượng bệnh nhân.

+ Thời gian tiến hành nâng mũi bọc sụn diễn ra nhanh chóng, an toàn.

Nhược điểm

+ Vì là phương pháp nâng mũi hiện đại bậc nhất hiện nay nên nâng mũi cấu trúc có mức chi phí khá cao.

+ Thời gian thực hiện kéo dài hơn so với các phương pháp khác.

+ Nâng mũi bọc sụn chỉ dành cho những đối tượng bệnh nhân có dáng mũi tương đối, không có nhiều khuyết điểm.

Nên lựa chọn nâng mũi cấu trúc hay nâng mũi bọc sụn?

ảnh nâng mũi trước sauLựa chọn nâng mũi cấu trúc hay nâng mũi bọc sụn phụ thuộc vào tình trạng dáng mũi

Nâng mũi cấu trúc và nâng mũi bọc sụn đều là hai phương pháp nâng mũi ưu việt nhất hiện nay, vì vậy không dễ để đưa ra quyết định lựa chọn phương pháp nào cho phù hợp.

Theo bác sĩ Lê Trần Duy, chọn nâng mũi cấu trúc hay nâng mũi bọc sụn phụ thuộc phần lớn vào dáng mũi của bệnh nhân. Với những người sở hữu dáng mũi quá nhiều khuyết điểm từ sống mũi, đầu mũi đến trụ mũi thì nâng mũi cấu trúc chính là lựa chọn hoàn hảo. Phương pháp này sẽ giúp sắp xếp lại toàn bộ dáng mũi sao cho phù hợp và hài hòa nhất với từng đường nét trên khuôn mặt.

Còn với những người đã sở hữu dáng mũi tương đối, có ít khuyết điểm thì nên lựa chọn phương pháp nâng mũi bọc sụn. Điều này sẽ giúp giảm tối đa nguy cơ xâm lấn, tiết kiệm thời gian và chi phí thực hiện.

truyền hình htv nói gì về nâng mũi dr duy

Chuyên gia thẩm mỹ Bs Lê Trần Duy chia sẽ kiến thức thẩm mỹ trên kênh truyền hình HTV

Một trong những điều quan trọng được bác sĩ Lê Trần Duy nhấn mạnh khi áp dụng nâng mũi cấu trúc và nâng mũi bọc sụn đó là bệnh nhân cần có sự tìm hiểu kỹ càng các thông tin về cơ sở thẩm mỹ, bác sĩ thực hiện, hệ thống máy móc cùng các chế độ bảo hành đi kèm… Bởi đây là những yếu tố vô cùng quan trọng quyết định trực tiếp tới kết quả nâng mũi.

3 thoughts on “Nâng mũi cấu trúc và nâng mũi bọc sụn

  1. Pingback: Nâng mũi cấu trúc bị hỏng ở đâu TP Hồ Chí Minh? - topbacsigioi.com

  2. Pingback: Sự khác biệt giữa nâng mũi cấu trúc và bán cấu trúc là gì? -

  3. Pingback: So sánh nâng mũi cấu trúc và nâng mũi bọc sụn – Chuyên gia giải đáp -

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

The maximum upload file size: 512 MB. You can upload: image, audio, video, document, spreadsheet, interactive, text, archive, code, other. Links to YouTube, Facebook, Twitter and other services inserted in the comment text will be automatically embedded.