Nâng mũi Hàn Quốc ở đâu rẻ đẹp TPHCM?- review nâng mũi dr duy

Nâng mũi Hàn Quốc ở đâu rẻ đẹp TPHCM?

Có phải bạn đang tìm kiếm địa chỉ nâng mũi Hàn Quốc ở đâu rẻ đẹp TPHCM? Nếu muốn có câu trả lời, nhất định không được bỏ qua bài viết dưới đây!

Bạn đang mong muốn sở hữu một dáng mũi mới đẹp chuẩn Hàn Quốc và còn phân vân không biết nên chọn địa chỉ nâng mũi nào để thực hiện? Với quá nhiều thẩm mỹ viện trên thị trường hiện nay, nên chọn địa chỉ nâng mũi Hàn Quốc ở đâu rẻ đẹp TPHCM? Đừng lo lắng, bài viết dưới đây sẽ gợi ý cho bạn một cái tên cực uy tín hiện nay. Cùng khám phá xem nhé!

Nâng mũi Hàn Quốc là gì?

Nâng mũi s lineDáng mũi Hàn Quốc đẹp tự nhiên

 Nâng mũi Hàn Quốc được biết đến là một hình thức nâng mũi đang rất phổ biến hiện nay. Phương pháp này có thể được chia thành 2 nghĩa hiểu như sau:

  • Nâng mũi thường: là phương pháp nâng mũi chỉ sử dụng chất liệu sụn nhân tạo để tạo hình và nâng cao đầu mũi. Đây là phương pháp nâng mũi thường được thực hiện khá đơn giản nhưng dễ xảy ra biến chứng nên ít được ứng dụng.

  • Nâng mũi S line: là phương pháp nâng mũi theo dáng Hàn Quốc mà khi thực hiện bác sĩ sẽ tiến hành can thiệp vùng mũi bằng cách sử dụng các kỹ thuật nâng mũi tiên tiến để tạo dáng mũi cong chuẩn S line. Bệnh nhân có thể chọn lựa giữa nhiều phương pháp nâng mũi sử dụng sụn nhân tạo kết hợp sụn tự thân hoặc sụn nhân tạo kết hợp sụn Mỹ khi thực hiện phương pháp này.

Như vậy có thể thấy rằng, tùy theo nhu cầu mà bệnh nhân có thể chọn áp dụng giữa 1 trong 2 phương pháp ở trên. Tuy nhiên, theo chuyên gia thẩm mỹ Lê Trần Duy thì, để đảm bảo hiệu quả và an toàn nhất, các bạn vẫn nên chọn nâng mũi  S line phương pháp mới để cải thiện dáng mũi của mình.

Bởi lẽ, đối với phương pháp nâng mũi thường, khi thực hiện bác sĩ chỉ sử dụng duy nhất sụn nhân tạo để nâng. Điều này mang tính rủi ro cao, bởi có thể đem đến tình trạng biến chứng sau phẫu thuật đối với những người không phù hợp với chất liệu sụn nhân tạo.

Nâng mũi Hàn Quốc giá bao nhiêu?

Trên thực tế, không có một con số cụ thể nào cho vấn đề này. Bởi giá thành của nâng mũi Hàn Quốc còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Chẳng hạn như: tình trạng mũi bệnh nhân, uy tín viện thẩm mỹ, tay nghề bác sĩ thực hiện,… Đặc biệt nhất trong số đó phải nói đến chính là phương pháp nâng mũi mà bệnh nhân chọn áp dụng. Bởi nếu chọn nâng mũi dạng thường (tức là nâng mũi bằng sụn nhân tạo hoàn toàn) thì mức giá nâng mũi cho dịch vụ này cũng sẽ thấp hơn nhiều hơn với chọn nâng mũi dáng S line. Bởi phương pháp này có thể được tạo nên từ nhiều phương pháp nâng mũi, trong số đó mỗi phương pháp lại có một mức giá khác nhau.

Để dễ dàng hơn trong việc hình dung về chi phí dịch vụ này, mời bạn tham khảo bảng giá dịch vụ nâng mũi tại viện thẩm mỹ DR.Duy rất nổi tiếng ở dưới đây:

bảng giá dr duyBảng giá dịch vụ nâng mũi tại viện thẩm mỹ DR.Duy

Nâng mũi Hàn Quốc bao lâu thì đẹp?

Cụ thể, theo đánh giá từ các chuyên gia, thời gian hồi phục hoàn toàn và đẹp của phương pháp nâng mũi Hàn Quốc cũng còn tùy thuộc vào kỹ thuật áp dụng. Chẳng hạn như với nâng mũi  dáng S line vì cần phẫu thuật can thiệp sâu hơn, thế nên thời gian lành vết thương cũng sẽ kéo dài lâu hơn khoảng từ 45 đến 60 ngày mới hồi phục hoàn toàn và đẹp toàn diện.

Còn với nâng mũi sử dụng sụn nhân tạo, vì kỹ thuật nâng mũi chỉ tác động can thiệp chỉnh sửa sống mũi bằng sụn chứ không thực hiện tái cấu trúc như nâng mũi dáng S line. Vậy nên thời gian hồi phục cũng sẽ nhanh hơn, khoảng từ 25 đến 30 ngày là lành. Tuy nhiên, phương pháp này thường kém an toàn hơn nên không được các thẩm mỹ viện uy tín lựa chọn.

nâng mũi đẹpNâng mũi bao lâu thì đẹp?

Tuy nhiên, để làm được điều đó thì yếu tố chọn địa chỉ thẩm mỹ là rất quan trọng. Bạn cần thực hiện nâng mũi Hàn Quốc tại những cơ sở có tay nghề bác sĩ giỏi, chuyên môn cao cùng quy trình làm đẹp an toàn và được kiểm nghiệm thì mới đảm bảo về mặt kết quả sau phẫu thuật.

Nâng mũi Hàn Quốc ở đâu rẻ đẹp TPHCM?

DR.Duy được đánh giá là địa chỉ thẩm mỹ đẹp uy tín số 1 tại TPHCM. Mọi kỹ thuật nâng mũi tại đây đều được bác sĩ Duy tiếp thu vào học tập từ những đất nước chuyên về thẩm mỹ như Hàn Quốc hoặc Mỹ. Đặc biệt, khi đến thực hiện nâng mũi với bác sĩ Duy, tất cả bệnh nhân sẽ được chính tay bác sĩ Duy thực hiện thăm khám, tư vấn và phẫu thuật từ đầu đến cuối. Vì thế nên, bạn có thể yên tâm là hiệu quả nâng mũi sẽ được đảm bảo tốt nhất.

nâng mũi dr duyDR.Duy – địa chỉ nâng mũi hàng đầu tại TPHCM

Với tay nghề giỏi cùng kinh nghiệm chuyên môn vững vàng, bác sĩ Lê Trần Duy sẽ luôn tư vấn tận tâm, giải đáp mọi thắc mắc một cách tận tình cụ thể nhất để luôn đảm bảo kết quả thẩm mỹ là tốt nhất.

Lấy sự hài lòng của khách hàng làm mục tiêu, cho dù là ca phẫu thuật nhỏ hay lớn, bác sĩ Duy vẫn luôn dốc hết tâm sức mình để thực hiện và xem xét cải thiện từng khuyết điểm dù là nhỏ nhất cho bệnh nhân. Đặc biệt hơn, khi thực hiện nâng mũi với bác sĩ Duy, bạn sẽ còn được trải nghiệm dịch vụ bảo hành vĩnh viễn trọn đời. Dù sau phẫu thuật dáng mũi bạn bị hỏng hay biến chứng do bất kỳ lý do gì, chỉ cần đến với DR.Duy, bác sĩ sẽ chỉnh sửa lại cho bạn hoàn toàn miễn phí.

Vậy là những thắc mắc xoay quanh vấn đề nâng mũi giá bao nhiêu hay nâng mũi Hàn Quốc ở đâu rẻ đẹp TPHCM đã được giải đáp toàn bộ ở bài viết này. Hi vọng với những thông tin cần thiết ở trên, bạn đọc sẽ tìm ra và lựa chọn được nơi nâng mũi Hàn Quốc an toàn và chất lượng nhất.

Để đặt lịch phẫu thuật và tư vấn tại DR.Duy sớm nhất, bạn vui lòng liên hệ tới hotline  0785.184.456 để được hỗ trợ nhé!

4 thoughts on “Nâng mũi Hàn Quốc ở đâu rẻ đẹp TPHCM?

  1. Pingback: Bác sĩ nào nâng mũi an toàn nhất TPHCM - topbacsigioi.com

  2. Pingback: Bác sĩ nào nâng mũi uy tín nhất TP HCM? - topbacsigioi.com

  3. Pingback: Nâng mũi Hàn Quốc sụn nhân tạo ở đâu an toàn nhất?-Dr Duy

  4. Pingback: Bác sĩ nào nâng mũi an toàn nhất TPHCM? - Kênh tin tức thẩm mỹ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

The maximum upload file size: 512 MB. You can upload: image, audio, video, document, spreadsheet, interactive, text, archive, code, other. Links to YouTube, Facebook, Twitter and other services inserted in the comment text will be automatically embedded.