Nâng mũi cấu trúc S-line là gì?- review nâng mũi thẫm mỹ

Nâng mũi cấu trúc S-line là gì?

Phương pháp thẩm mỹ nâng mũi cấu trúc S-Line là gì? Tại sao nên lựa chọn nâng mũi S-line?,… chắc hẳn là thắc mắc của nhiều bệnh nhân khi lựa chọn phương pháp thực hiện này.

Phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi là một trong những dạng tiểu phẫu được nhiều người ưa chuộng hiện nay bởi nó có thể giải quyết nhiều vấn đề khiếm khuyết mũi nói chung, cũng có một số bệnh nhân đã có dáng mũi tương đối nhưng có hạn chế về độ cao cũng mong muốn nâng mũi có có một dáng mũi thanh tú và cân đối với tỷ lệ gương mặt hơn. Dáng mũi S-Line Hàn Quốc hay dáng mũi L-Line cao Tây là 2 kiểu dáng mũi đẹp, thường được các bệnh nhân lựa chọn. Vậy thẩm mỹ nâng mũi cấu trúc S-Line là gì?

Khái niệm thẩm mỹ nâng mũi cấu trúc S-Line là gì?

Nâng mũi cấu trúc được giới chuyên môn đánh giá là một phương pháp chỉnh hình khung xương mũi tối ưu nhất hiện nay bởi nó có thể giải quyết được triệt để các vấn đề liên quan đến khiếm khuyết mũi nghiêm trọng; đồng thời cũng cho ra kết quả dáng mũi vô cùng ưng ý. Vậy nâng mũi cấu trúc S-Line là gì, có phải là một phương pháp khác không?

Theo như Chuyên gia Thẩm mỹ – bác sĩ Lê Trần Duy đưa ra câu trả lời chính xác là không, bản chất của nâng mũi cấu trúc S-Line chính là nâng mũi cấu trúc. Tức là cách thức thực hiện vẫn là tái định hình, sắp xếp các vị trí xương mũi không đẹp và sử dụng chất liệu độn kết hợp sụn nhân tạo + sụn tự thân để cải tạo dáng mũi. S-line ở đây chính là từ dùng để chỉ dáng mũi hậu phẫu đã thỏa thuận giữa bác sĩ và bệnh nhân (trong một số trường hợp là do bác sĩ yêu cầu). Thường thì dáng mũi S-line Hàn Quốc có độ cong sống mũi và độ cao mềm mại, tự nhiên.

nâng mũi l lineBản chất của nâng mũi cấu trúc S-Line là gì? Có phải phương pháp khác không?

Những ưu điểm của cách thức nâng mũi cấu trúc theo dáng S-line là gì?

Dưới đây là một số ưu điểm nổi bật mà nâng mũi cấu trúc theo dáng S-Line có thể mang lại cho bệnh nhân:

 • Khắc phục được toàn bộ mọi khuyết điểm của dáng mũi: vì bản chất của nâng mũi cấu trúc S-line vẫn là nâng mũi cấu trúc nên giải pháp này dĩ nhiên sẽ mang đến một dáng mũi “đẹp không góc chết” cho bệnh nhân. Bên cạnh đó còn có thể cải thiện cả về mặt phong thủy.

 • Dáng mũi S-line đẹp tự nhiên, nếu không nhìn kỹ thường sẽ không nhận ra nâng mũi, có thể duy trì kết quả hậu phẫu đến 30 năm.

 • Mức độ an toàn của ca thẩm mỹ tương đối cao, giúp bệnh nhân tránh các tình trạng biến chứng như bóng đỏ đầu mũi, lộ sống,… mất thẩm mỹ.

 • Sau khi thực hiện nâng mũi cấu trúc, bệnh nhân có thể sinh hoạt, làm việc bình thường và gần như không có ảnh hưởng gì. Tuy nhiên cần phải lưu ý một số vấn đề chăm sóc hậu phẫu mà bác sĩ căn dặn.

nâng mũi hàn quốcDáng mũi sau khi thực hiện nâng mũi cấu trúc S-line tự nhiên và cân đối

Những ai nên cân nhắc lựa chọn thẩm mỹ nâng mũi cấu trúc S-Line?

Những trường hợp sau đây là những tình trạng mũi được khuyến cáo thực hiện nâng mũi cấu trúc S-line:

 • Bệnh nhân có dáng mũi thấp hoặc ngắn, cần thực hiện can thiệp tái cấu trúc dáng mũi ở vị trí đầu mũi và sống mũi để cải thiện tình trạng này.

 • Bệnh nhân có khiếm khuyết mũi nặng có thể là do bẩm sinh hay di truyền, các phương pháp khác khó có thể mang đến hiệu quả tối ưu nhất chẳng hạn như mũi hếch, mũi gãy, mũi gồ, mũi lệch sang một phía.

 • Bệnh nhân có vấn đề mũi hỏng do các lần phẫu thuật trước để lại di chứng.

 • Bệnh nhân có dáng mũi đã thực hiện nâng mũi trước đó nhưng hiện tại không còn giữ được dáng mũi như mong muốn, có nhu cầu tạo điểm nhấn trở lại cho gương mặt.

Theo như tổng quan và kinh nghiệm thực tế thì những bệnh nhân có gương mặt chữ điền, có góc cạnh hoặc thon dài thì thường sẽ hợp với dáng mũi S-line cao thon bởi nó có thể mang đến sự hài hòa rất đẹp. Còn với những bệnh nhân sở hữu khuôn mặt tròn hay trái xoan, có thể cân nhắc chọn dáng mũi S-line với độ cao tương đối để mang đến sự mềm mại trên gương mặt.

dáng mũi đẹpDáng mũi S-Line phù hợp với những ai?

Lựa chọn địa chỉ nâng mũi cấu trúc S-Line chất lượng và uy tín

Trên thực tế, để có một kết quả dáng mũi hậu phẫu như mong muốn thì bệnh nhân cũng cần lưu ý đến vấn đề lựa chọn địa chỉ thực hiện phẫu thuật đáng tin cậy và đảm bảo an toàn. Lý do là vì hiện nay có rất nhiều cơ sở hoạt động nhưng chưa được cấp giấy phép hành nghề, chưa có bằng chứng nhận,… gây ra những vấn đề biến chứng cho bệnh nhân vô cùng nguy hiểm.

dr duyBác sĩ Lê Trần Duy tại cơ sở thẩm mỹ của mình

Trước khi kết thúc bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu đến mọi người một địa chỉ nâng mũi cấu trúc S-line tại TPHCM nổi tiếng và uy tín – cơ sở thẩm mỹ của bác sĩ Lê Trần Duy. Với tay nghề đẳng cấp và kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực nâng mũi thẩm mỹ, đã có hàng nghìn ca phẫu thuật thành công tuyệt đối dưới bàn tay của bác sĩ Duy và nhận được nhiều sự tán thưởng từ phía bệnh nhân. Bên cạnh đó khi đến thăm khám, bác sĩ Duy sẽ là người trực tiếp đảm nhận tư vấn và phẫu thuật cho bệnh nhân, không để cho bác sĩ khác hay trợ lý làm thay nên bệnh nhân có thể hoàn toàn yên tâm về vấn đề này.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: 123 Nguyễn Chí Thanh, Phường 9, Quận 5 , TP.HCM

 • Hotline: 0785.184.456 (Tư vấn đặt lịch)

 • Zalo: 0785.184.456

 • Web: bsletranduy.com

 • Fanpage: https://www.facebook.com/BS.letranduy/

2 thoughts on “Nâng mũi cấu trúc S-line là gì?

 1. Pingback: Nâng mũi cấu trúc dựng trụ là gì? Làm ở đâu uy tín, chất lượng?

 2. Pingback: Nâng mũi Hàn Quốc ở đâu rẻ đẹp TPHCM? - topbacsigioi.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

The maximum upload file size: 512 MB. You can upload: image, audio, video, document, spreadsheet, interactive, text, archive, code, other. Links to YouTube, Facebook, Twitter and other services inserted in the comment text will be automatically embedded.