Thẩm mỹ nâng mũi tự nhiên là gì?- kênh tin tức thẫm mỹ hàng đầu

Thẩm mỹ nâng mũi tự nhiên là gì?

Thẩm mỹ nâng mũi tự nhiên là phương pháp làm đẹp tạo hình dáng mũi tự nhiên như thật, đòi hỏi bác sĩ điều trị cần có tay nghề cao và kinh nghiệm phong phú nhất.

Nâng mũi vừa là biện pháp hiệu quả giúp khắc phục những nhược điểm của dáng mũi, vừa là cách để thay đổi diện mạo, thay đổi phong thủy cuộc đời. Hiện nay, nâng mũi đang là một trong những dịch vụ được quan tâm hàng đầu. Trong đó, thẩm mỹ nâng mũi tự nhiên được nhiều tín đồ chọn lựa với mong muốn sở hữu một dáng mũi đẹp, tự nhiên hài hòa như mũi thật. Nâng mũi tự nhiên là gì, có tốt không và nên chọn địa chỉ nào làm đẹp nào uy tín nhất?

nâng mũi mega s

Thẩm mỹ nâng mũi tự nhiên là gì?

Nâng mũi tự nhiên là gì?

Thẩm mỹ nâng mũi tự nhiên là kỹ thuật tạo hình dáng mũi đẹp tự nhiên, hài hòa với gương mặt và mang đến vẻ đẹp chuẩn mực, hoàn hảo nhất cho gương mặt. Có thể nói rằng, không chỉ riêng ngành thẩm mỹ nâng mũi, hầu hết các lĩnh vực thẩm mỹ khác, yếu tố tự nhiên luôn được đặt lên hàng đầu.

Đơn giản vì chẳng ai muốn mình bị phát hiện là nâng mũi cả. Cũng chính vì vậy, các phương pháp, công nghệ chỉnh sửa mũi cũng ngày càng hiện đại, đáp ứng tốt hơn nhu cầu của con người về một vẻ đẹp “tự nhiên sau chính sửa”. Tự nhiên là gì? Đó là một dáng mũi không nhìn thấy sẹo, không đơ cứng, không cao quá mức để khiến người khác cảm thấy nó có can thiệp dao kéo. Mũi đẹp, trông rất tự nhiên, khiến gương mặt trở nên thanh thoát dễ nhìn.

nâng mũi cấu trúcNâng mũi tự nhiên tạo dáng mũi đẹp tự nhiên, hài hòa với gương mặt

Hiện nay, các dáng mũi tự nhiên được ưa chuộng là dáng mũi S line chuẩn Hàn, dáng mũi Trung Hoa, dáng mũi High Line. Dù chọn dáng mũi nào khi chỉnh sửa, thì cá nhân người làm đẹp cũng mong muốn nó sẽ an toàn, lâu dài, không bị các biến chứng cũng như chỉ cần thực hiện một lần, không phải sửa tới sửa lui vừa tốn thời gian, tốn tiền, lại ảnh hưởng đến sức khỏe và công việc.

Nhu cầu nâng mũi tự nhiên hiện nay

Người Á Đông nói chung và người Việt nói riêng hầu như đều có dáng mũi không đẹp. Đặc trưng chung là mũi tẹt và ngắn. Chưa kể đến hàng loạt những khuyết điểm khác như mũi hếch, lỗ mũi quá to, mũi lệch qua một bên, mũi gãy, mũi gồ, cánh mũi to bè, mũi ngắn… Không phải ai sinh ra cũng may mắn sở hữu được dáng mũi đẹp toàn diện. Có đến hơn 70% không hài lòng với dáng mũi của mình.

Chính vì điều này, nhu cầu thẩm mỹ nâng mũi tự nhiên rất cao. Đặc quyền chỉnh sửa mũi để đẹp hơn, diện mạo tươi sáng hơn không chỉ dành riêng cho nữ giới. Hàng triệu nam giới cũng đang quan tâm đến các địa chỉ làm đẹp nâng mũi với hy vọng cải thiện phần nào những khiếm khuyết trên gương mặt, để bản thân tự tin hơn, từ đó mọi việc cũng thuận lợi suôn sẻ hơn. Đáp ứng nhu cầu này, có hàng trăm thẩm mỹ viện lớn nhỏ mọc lên. Nâng mũi gần như trở thành một trào lưu trong giới trẻ. Thế nhưng, ai nâng mũi đẹp và ai nâng mũi hỏng, đó còn là cả một vấn đề cần phải bàn đến.

Có nên nâng mũi tự nhiên hay không?

Nên. Việc thẩm mỹ nâng mũi tự nhiên là nhu cầu làm đẹp chính đáng của con người. Hiện nay, các phương pháp nâng mũi cũng ngày càng hiện đại, chất liệu sụn đưa vào cơ thể để nâng mũi cũng ngày càng hoàn thiện hơn. Nếu bạn chọn được bác sĩ có tay nghề cao, cùng với chất liệu nâng mũi cao cấp, như sụn tự thân hoặc sụn nhân tạo sinh học thì không có gì phải lo lắng khi làm đẹp. Mũi không chỉ đẹp tự nhiên thần thái mà còn duy trì được hiệu quả lâu dài nhất với thời gian. Đặc biệt nhiều trường hợp nâng mũi còn có thể duy trì được hiệu quả vĩnh viễn.

nâng mũi cho hotgirl tại dr duyNâng mũi tự nhiên cải thiện dáng mạo và cả vận mệnh

Nâng mũi tự nhiên cũng tiềm ẩn nhiều nguy hiểm. Trong trường hợp bạn chọn làm đẹp ở những cơ sở kém chất lượng thì rất khó để biết được sẽ để lại những hậu quả gì. Do đó, hãy cân nhắc trước khi chọn lựa đơn vị thẩm mỹ, vì điều này sẽ quyết định đến chất lượng thẩm mỹ cũng như sự an toàn cho sức khỏe.

Phương pháp nâng mũi tự nhiên an toàn, hiệu quả nhất

Theo chuyên gia thẩm mỹ bác sĩ Lê Trần Duy – Một trong những bác sĩ nâng mũi tự nhiên hàng đầu TPHCM , thời gian gần đây thẩm mỹ nâng mũi tự nhiên đang trở thành hot trend mới trong giới trẻ. Nhiều bạn trẻ nâng mũi với yêu cầu đẹp tự nhiên, không góc chết, đặc biệt an toàn. Với những yêu cầu này, phương pháp nâng mũi bọc sụn hoặc nâng mũi cấu trúc sẽ giúp bạn giải quyết được vấn đề.

ảnh mẫu nâng mũi tại dr duyNâng mũi tự nhiên đẹp hay biến chứng phụ thuộc vào tay nghề bác sĩ

Đồng thời, cũng theo chia sẻ từ bác sĩ Lê Trần Duy, không ít trường hợp tìm đến bác sĩ để yêu cầu chỉnh sửa mũi hỏng. Rất nhiều bạn vì ham rẻ ở những cơ sở làm đẹp thiếu uy tín, hậu quả mũi sưng bầm, lộ sóng, thậm chí nhiễm trùng hoại tử. Nguyên nhân không chỉ vì trình độ bác sĩ yếu kém, mà cơ sở vật chất cũng thiếu đảm bảo, và sụn nhân tạo kém chất lượng. Để xử lý các trường hợp này, bác sĩ Duy đã phải tháo sụn ra, tái chỉnh lại cấu trúc mũi, thay thế bằng chất liệu sụn tự thân hoặc sụn sinh học Megaderm. Các vết thương được xử lý và mũi được cố định lại. May mắn là nhiều bệnh nhân đến sớm sau khi phát hiện sự cố bất thường nên việc điều trị chỉnh sửa cũng tiến hành suôn sẻ và ít để lại biến chứng.

Thẩm mỹ nâng mũi tự nhiên là nhu cầu làm đẹp cần được khuyến khích. Tuy nhiên, hãy chọn bác sĩ có trình độ chuyên môn cũng như địa chỉ làm đẹp uy tín, cao cấp. Có thể bạn sẽ chi một khoản chi phí cao hơn so với các điểm làm đẹp giá rẻ, nhưng kết quả nhận lại sẽ rất tương xứng với chi phí mình bỏ ra. Chúc các bạn có được dáng mũi đẹp như kỳ vọng!

CHỦ ĐỀ DÀNH CHO BẠN:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

The maximum upload file size: 512 MB. You can upload: image, audio, video, document, spreadsheet, interactive, text, archive, code, other. Links to YouTube, Facebook, Twitter and other services inserted in the comment text will be automatically embedded.