Vá lỗ tai bị thủng- Bác sĩ vá lỗ tai hàng đầu tại TP.HCM

Vá lỗ tai bị thủng

Vá lỗ tai bị thủng là nhu cầu của nhiều bạn trẻ hiện nay. Do từ nhiều nguyên nhân khác nhau mà lỗ tai bị vết thương, bị khuyết điểm và có tạo hình kỳ cục. Thẩm mỹ vá lỗ tai sẽ giúp bạn có được đôi tai nguyên trạng như ban đầu, đảm bảo tính thẩm mỹ cao nhất và cũng giúp điều trị các vết thương ở tai nếu có. Vá lỗ tai bị thủng ở đâu uy tín là một trong những vấn đề được quan tâm hàng đầu hiện nay. Với một trung tâm thẩm mỹ tốt, chắc chắn bạn sẽ hài lòng và không cần lo lắng về chất lượng.

Vá lỗ tai bị thủng là gì?

Vá lỗ tai bị thủng thực chất chỉ là một tiểu phẩu đơn giản. Nó là quá trình chỉnh hình và phục hồi lại những khiếm khuyết của tai. Tai bị thủng có thể do nhiều nguyên nhân như tai nạn hoặc khi bạn đeo trang sức nặng nhiều ngày, khiến lỗ đeo khuyên ngày càng bị kéo trễ xuống, tạo một vết lủng lớn trên tai.

Các trường hợp vá lỗ tai bị thủng luôn đảm bảo 2 mục tiêu chính:

  • Làm lành những vết thương nếu có cho tai.

  • Làm đôi tai có được vẻ đẹp lành lặn như ban đầu.

Có cần thiết vá lỗ tai bị thủng hay không?

Chắc chắn là cần. Bạn biết đấy, xã hội càng hiện đại, các yêu cầu về thẩm mỹ của con người cũng ngay càng khắt khe hơn. Trong khi đó, tai là một bộ phận rất gần gương mặt, thường có thể đập ngay vào mắt người đối diện. Nếu đôi tai có những khiếm khuyết thì chắc chắn chủ nhân sẽ cảm thấy mất tự tin khi đối diện với người xung quanh.

Vá thủng lỗ taiLỗ tai bị thủng cần được vá lại để đảm bảo thẩm mỹ

Không những thế, lỗ tai khi bị thủng sẽ làm hình dáng tai biến dạng. Các trường hợp có vết thương hở còn có nguy cơ nhiễm trùng, ảnh hưởng đến màng nhĩ bên trong. Vì vậy, vá lỗ tai bị thủng là rất cần thiết để bạn có thể cải thiện được tình hình.

Thực hiện vá lỗ tai bị thủng có an toàn không?

An toàn hay không còn phụ thuộc vào việc bạn chọn bác sĩ điều trị nào. Nhiều người chọn tìm đến bệnh viện để thực hiện. Tuy nhiên, ở bệnh viện thường không đặt nặng vấn đề thẩm mỹ, vì vậy có thể bạn sẽ không có được một đôi tai đẹp như ban đầu. Việc thực hiện cũng do các bác sĩ ngoại khoa thực hiện. Do đó, tốt nhất bạn hãy tìm đến những trung tâm thẩm mỹ  và người thực hiện trực tiếp nên là các bác sĩ thẩm mỹ với gu tinh tế và yêu cầu khắt khe về cái đẹp. Đây sẽ chính là những cứu tinh giúp bạn có được đôi tai lành lặn và đẹp như mong cầu.

Vá tai bị thủngBác sĩ Lê Trần Duy – chuyên gia vá lỗ tai hàng đầu hiện nay

Trung tâm thẩm mỹ cũng có nhiều loại. Loại cao cấp thì chi phí đắt, loại bình dân thì giá rẻ nhưng không đảm bảo về chất lượng. Theo tình hình thực tế thì đắt xắt ra miếng, chọn các trung tâm rẻ tiền sẽ chỉ khiến bạn lo lắng về chất lượng. Không chỉ không đảm bảo được hiệu quả thẩm mỹ mà còn có thể quá trình khắc phục lỗ tai thủng không đảm bảo, khiến vết thương nhiễm trùng và tình hình nghiêm trọng hơn.

Bác sĩ Lê Trần Duy – Địa chỉ vá lỗ tai an toàn cho bạn

Trong nhiều địa chỉ làm đẹp uy tín thì chuyên gia thẩm mỹ bác sĩ Lê Trần Duy chính là địa chỉ hàng đầu. Với trình độ chuyên môn cao cùng kinh nghiệm lâu năm trong nghề, Bác sĩ Duy mang đến cho hàng trăm bệnh nhân cần vá lỗ tai có được địa chỉ làm đẹp uy tín, tin cậy và chi phí hợp lý nhất.

Hiện nay, mức giá vá lỗ tai bị thủng ở BS. Duy là 1,5 triệu đồng/ 1 tai. Chi phí này là trọn gói không phát sinh. Từng bệnh nhân đều được trực tiếp bác sĩ thăm khám, tư vấn quy trình cũng như tiến hành thực hiện trực tiếp. Lỗ tai của bạn dù mới thủng hay thủng lâu đã thành sẹo vẫn được chỉnh hình hoàn thiện, không để lại sẹo, tạo hình dáng tai nguyên thủy. Bệnh nhân sau khi thực hiện vá lỗ tai có thể ra về, không cần nghỉ dưỡng, cắt chỉ sau 7 ngày và vết thương hoàn toàn lành lặn chỉ sau 10 ngày.

điều trị thủng lỗ taiHiệu quả thực tế vá lỗ tai bị thủng ở bác sĩ Lê Trần Duy

Không chỉ là một bác sĩ vá lỗ tai bị thủng uy tín, BS. Duy còn là chuyên gia làm đẹp của hàng triệu tín đồ thẩm mỹ với hàng loạt dịch vụ như nâng mũi, cắt mí, nhấn mí, treo chân mày, lấy bọng mắt. Sự đa dạng trong dịch vụ làm đẹp, sự hiện đại trong công nghệ và sự tận tâm trách nhiệm cùng trình độ chuyên môn cao đã làm nên thương hiệu Dr. Duy được hàng triệu bệnh nhân yêu mến.

Chính vì số lượng bệnh nhân đông, nên để được bác sĩ trực tiếp vá lỗ tai ngay là điều gần như không thể. Bạn hãy liên hệ đến trước ít nhất 7 ngày để được sắp xếp. Bác sĩ sẽ trực tiếp thăm khám và điều trị cho từng bệnh nhân. Thông tin liên hệ chi tiết như sau:

dr duyChuyên gia Thẩm mĩ – Bác sĩ Lê Trần Duy chia sẽ kiến thức trên HTV7

VIỆN THẨM MỸ DR. DUY

  • Địa chỉ:123 Nguyễn Chí Thanh, Phường 9,Quận 5, TP.HCM

  • Điện thoại: 0785184456

  • Fax: 0785184456

  • Email: letranduy@gmail.com

  • Zalo: 0785184456

  • web: https://bacsi60s.com/va-lo-tai/

  • Youtube: ytb.com/bsletranduy

—————————————————————-

CHỦ ĐỀ DÀNH CHO BẠN:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

The maximum upload file size: 512 MB. You can upload: image, audio, video, document, spreadsheet, interactive, text, archive, code, other. Links to YouTube, Facebook, Twitter and other services inserted in the comment text will be automatically embedded.